Trấn Thành khóc vì chuyện tình của Thái Công và bạn trai, netizen lại nghĩ: "Ai chứ Trấn Thành lúc nào chả khóc"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 18:07 24/04/2022

Netizen đã quá quen với cảnh Trấn Thành khóc trên sóng truyền hình.

NTK Quách Thái Công từng khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện trên chương trình Người Ấy Là Ai, công khai mối quan hệ hẹn hò cùng bạn trai kém 17 tuổi Huy Phan. Màn lộ diện của cặp đôi đã một thời chiếm sóng MXH.

Theo đó, Huy Phan là 1 trong 5 cực phẩm trong một tập phát sóng. Dàn khách mời đều chắc mẩm anh chỉ có thể là trai độc thân hoặc hoa đã có chủ, màn lộ diện trên sân khấu toàn màu tím của anh khiến ai nấy đều há hốc thảng thốt. Huy Phan cho biết anh tham gia chương trình để dùng hình ảnh của mình truyền thông điệp tích cực đến cộng đồng LGBT.

Trấn Thành khóc vì chuyện tình của Thái Công và bạn trai, netizen lại nghĩ: Ai chứ Trấn Thành lúc nào chả khóc - Ảnh 1.

Huy Phan tại Người Ấy Là Ai

Trấn Thành khóc vì chuyện tình của Thái Công và bạn trai, netizen lại nghĩ: Ai chứ Trấn Thành lúc nào chả khóc - Ảnh 2.

Bạn trai của Huy Phan là NTK Quách Thái Công

Khiến dàn cố vấn "mắt chữ A mồm chữ O", nụ hôn của nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công dành cho Huy Phan đã khiến Trấn Thành không kiềm được nước mắt vì ngưỡng mộ: "Điều 2 anh vừa làm khiến cho tôi rất sốc, vì tôi không nghĩ 2 người thành đạt trong xã hội lại làm cái điều đó trong 1 show truyền hình. Cám ơn các anh vì thật sự quá dũng cảm. Anh Thái Công nghĩ gì khi xuất hiện tại chương trình này?".

"Thái Công về Việt Nam được 6 năm và quen Huy cũng được 6 năm. Nhờ Huy mà Thái Công nói tiếng Việt nhiều hơn. Huy nói với Thái Công là mình có nên tham gia cái chương trình này không? Mình sẽ come out. Thái Công nói điều đó là điều mình nên làm. Thái Công cũng hoan hô chương trình này rất là văn minh", nhà thiết kế nội thất nổi tiếng bày tỏ đầy tự hào về chương trình.

Trấn Thành khóc vì chuyện tình của Thái Công và bạn trai, netizen lại nghĩ: Ai chứ Trấn Thành lúc nào chả khóc - Ảnh 3.

Trấn Thành đã rơi nước mắt vì ngưỡng mộ cặp đôi

Giờ đây, khi chuyện tình của NTK Quách Thái Công và bạn trai trên sóng Người Ấy Là Ai bị đào lại trên MXH, điều khiến netizen chú ý nhất chính là chuyện Trấn Thành bỗng dưng rơi nước mắt. Sau khi có biệt danh "Thành Cry" từ Rap Việt, Trấn Thành trong mắt khán giả là người dễ xúc động, có thể khóc bất kỳ lúc nào.

Chuyện nam MC rơi nước mắt vì ngưỡng mộ cặp đôi Quách Thái Công - Huy Phan bị netizen mỉa mai: "Ai khóc còn suy nghĩ chứ Trấn Thành chuyện gì mà chả khóc được", "Trấn Thành thì lúc nào chẳng bật khóc".

Trấn Thành khóc vì chuyện tình của Thái Công và bạn trai, netizen lại nghĩ: Ai chứ Trấn Thành lúc nào chả khóc - Ảnh 4.

Netizen mỉa mai chuyện Trấn Thành dễ rơi nước mắt

Ảnh: Internet, Chụp màn hình

https://kenh14.vn/tran-thanh-khoc-vi-chuyen-tinh-cua-thai-cong-va-ban-trai-netizen-lai-nghi-ai-chu-tran-thanh-luc-nao-cha-khoc-20220424153831875.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm