Trấn Thành - Hari Won khiến người chơi sợ vì cùng dẫn một chương trình

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 16:06 18/11/2019

Quỳnh Chi thú nhận cả Trấn Thành lẫn Hari Won cùng dẫn chương trình là điều cô lo lắng nhất khi đến với "Giọng ca bí ẩn".

Tuần này, chương trình "Giọng ca bí ẩn" mùa 2 chính thức lên sóng tập cuối với sự xuất hiện của 5 khách mời: diễn viên Quỳnh Chi, ca sĩ S.T Sơn Thạch, ca sĩ Sĩ Thanh, diễn viên Minh Anh và diễn viên, người mẫu Hạ Anh. Từng tham gia mùa 1 của chương trình, Sĩ Thanh và S.T Sơn Thạch đều có tâm lý quyết chiến để gỡ gạc lại trận thua lần trước của mình. Bên cạnh đó, 2 cô nàng Quỳnh Chi và Hạ Anh lại có tâm lý hoang mang khi gặp cặp đôi Trấn Thành và Hari Won.

Trấn Thành - Hari Won khiến người chơi sợ vì cùng dẫn một chương trình - Ảnh 1.

Tiên phong trong 5 khách mời, Quỳnh Chi được Trấn Thành hỏi ngay cảm xúc đầu tiên khi đến với "Giọng ca bí ẩn", nhưng câu trả lời lại khiến cho bất cứ ai nghe cũng bất ngờ: "Em sợ!". Rất ngạc nhiên với câu trả lời này, Trấn Thành nhận được lời giải thích: "Bình thường chỉ có 1 là anh Trấn Thành, 2 là chị Hari Won dẫn đã làm em sợ rồi nhưng đến với chương trình này cả 2 anh chị đều dẫn làm em càng sợ hơn".

Nghe được lời giải thích, Hari Won khẳng định "Gặp anh Trấn Thành là sợ đúng rồi, còn chị hiền lắm có gì đâu mà sợ". Và ngay lập tức không quên quay sang hỏi Trấn Thành: "Vợ hiền lắm đúng không chồng?" nhưng chỉ nhận lại sự im lặng.

Giọng ca bí ẩn: Trấn Thành - Hari bị Quỳnh Chi "chặt chém"

Trấn Thành - Hari Won khiến người chơi sợ vì cùng dẫn một chương trình - Ảnh 3.

Vừa phỏng vấn xong Quỳnh Chi, Hari Won liền nhận ra bộ đồ hôm nay mình và Trấn Thành mặc không hề "ăn rơ" với nhau. Đưa mắt nhìn sang bộ đồ của S.T Sơn Thạch và nhận ra nét tương đồng, Hari Won ngay lập tức chạy sang và khoe với Trấn Thành: "Chồng ơi, vợ đứng bên đây nhìn hợp hơn nè".

Trấn Thành - Hari Won khiến người chơi sợ vì cùng dẫn một chương trình - Ảnh 4.

Ảnh: Nhân Lê

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm