Trấn Thành, Hari Won, Châu Bùi đồng loạt hoá thân "công chúa" trên TikTok, trend gì mà khuấy đảo cả showbiz Việt luôn vậy?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 21:35 23/05/2021

Trào lưu mới của TikTok với hiệu ứng phối cảnh vui nhộn khiến nhiều cái tên hàng đầu showbiz cũng phải "đu" theo.

TikTok đã là nền tảng xem video ngắn phổ biến nhất hiện nay. Thời điểm dịch Covid-19 đang bùng phát trở lại, TikTok càng được nhiều người chú ý vì có thể dành nhiều thời gian trên nền tảng này mà không thấy chán. Mạng xã hội này cũng đánh dấu nhiều trào lưu khuynh đảo cả giới trẻ.

Mới đây, Châu Bùi, Hari Won đều trở thành những hot TikToker vô cùng chăm chỉ, khi không có trào lưu nào mà hai cô nàng bỏ sót. Trend mới này của TikTok còn khiến Châu Bùi vô cùng thích thú và đăng lại hẳn hai story trên trang cá nhân.

Châu Bùi thích thú vào trào lưu mới từ TikTok

Trào lưu này của TikTok có tên Công Chúa Chạy Trốn, sử dụng một dạng filter riêng để hoá thân vào tạo hình công chúa và bối cảnh chuyển động hài hước. Đây là cách mà một công chúa trốn tránh khỏi tất cả mọi vấn đề. Chỉ cần tìm theo hashtag #congchuachaytron bạn sẽ thấy hàng nghìn tài khoản TikTok tham gia trào lưu này với gần 200 triệu lượt xem.

Trấn Thành, Hari Won, Châu Bùi đồng loạt hoá thân công chúa trên TikTok, trend gì mà khuấy đảo cả showbiz Việt luôn vậy? - Ảnh 2.

Không chỉ riêng Châu Bùi, Trấn Thành hay Hari Won, nhiều sao Việt cũng tỏ ra vô cùng thích thú với trend mới của TikTok. Hoá ra trong cuộc sống không thiếu những vấn đề khiến chúng ta vò đầu bứt tóc và phải tìm cách trốn chạy như vậy. Châu Bùi trốn chạy khỏi deadline, đi "xử" người bắt nạt bạn trai mình. Hari Won thì phải chạy gấp để tìm "nơi giải quyết nỗi buồn". Còn bạn, bạn có muốn hoá thân thành công chúa chạy trốn không nào?

Nhiều sao Việt chịu khó diễn sâu với trào lưu hài hước này

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm