Trấn Thành - Đức Phúc - Erik quyết đem 1 lúc 3 siêu hit triệu view ra mash-up trong đêm Giao thừa

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:48 07/02/2021

Sóng 21 vừa hé lộ loạt mash-up độc đáo trong đêm Giao thừa, trong đó có tiết mục đến từ bộ ba Trấn Thành - Đức Phúc - Erik.

Sóng 21 tiếp tục gây chú ý khi tiếp tục tung ra những màn kết hợp độc đáo sẽ xuất hiện trong đêm Giao thừa năm nay. Dù không phải là lần đầu tiên MC Trấn Thành "so" giọng cùng Erik và Đức Phúc tại sân khấu ca nhạc, nhưng màn tái ngộ lần này tại Sóng 21 chắc chắn sẽ là để lại dấu ấn khó quên cho những ai yêu mến bộ 3 này. Ngoài những bản nhạc tạo nên dấu ấn của Erik trong năm như Em Không Sai Chúng Ta Sai hay Hơn Cả Yêu của Đức Phúc, thì tại lần tái ngộ này một trong những bản nhạc cực đình đám của năm 2020 - Hoa Nở Không Màu cũng được bộ 3 kết hợp lần đầu tiên.

Chia sẻ về sân khấu đặc biệt này, Trấn Thành cho biết: "Đây là dịp ngẫu nhiên mà anh em chúng tôi - những người rất yêu thích dòng nhạc Ballad gặp nhau để cùng làm liên khúc với những bài hát mà 2 người em tôi đã rất thành công".

Trấn Thành - Đức Phúc - Erik quyết đem 1 lúc 3 siêu hit triệu view ra mash-up trong đêm Giao thừa - Ảnh 1.
Trấn Thành - Đức Phúc - Erik quyết đem 1 lúc 3 siêu hit triệu view ra mash-up trong đêm Giao thừa - Ảnh 2.

Erik và Đức Phúc còn lần đầu hé lộ về những dự án trong năm 2021 của mình. Đức Phúc nói: "Năm nay em nghĩ là 1 năm khá đặc biệt của em và ê-kíp bởi vì ấp ủ nhiều dự án lớn và em hy vọng tất cả mọi thứ sẽ được thực hiện đúng như kế hoạch". Về phần Erik thì anh chàng lại gây bất ngờ khi cho biết: "Đam mê của em là nhảy, nói chung là năm nào em cũng đề ra là em phải có 1 bản hit trong năm, nên chắc chắn là em sẽ dành bản hit đấy là bài Ballad của mình. Bên cạnh đó, em sẽ hoãn sự đam mê của mình với nhảy bằng những bài Pop-Dance". Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, Lan Ngọc và Châu Bùi sẽ có những màn vũ đạo cực kỳ thú vị cùng Erik và Đức Phúc ngay trong đêm giao thừa Tết Tân Sửu.

Chia sẻ về sự thành công mạnh mẽ trong năm qua với EP Acoustic của mình, Amee cho biết: "Thật ra, em rất hạnh phúc bởi khi làm show acoustic này em muốn được tận hưởng cảm xúc của 1 người nghệ sĩ khi mà được cùng band nhạc chơi nhạc sống ở trên Đà Lạt - nơi mà em rất mê, và lại được ở trong cái không khí lạnh nữa thì đúng là mang lại những cảm xúc rất tuyệt vời". Tại lần chạm ngõ cùng sân khấu Sóng 21, Amee cùng Hoàng Dũng và Ricky Star sẽ mang đến loạt ca khúc: Từ Thích Thích Thành Thương Thương - Nàng Thơ - Sao Anh Chưa Về Nhà.

Trấn Thành - Đức Phúc - Erik quyết đem 1 lúc 3 siêu hit triệu view ra mash-up trong đêm Giao thừa - Ảnh 3.
Trấn Thành - Đức Phúc - Erik quyết đem 1 lúc 3 siêu hit triệu view ra mash-up trong đêm Giao thừa - Ảnh 4.

Chưa dừng lại ở đó, tại sân khấu Sóng 21 ngay trong đêm Giao thừa năm nay, chủ nhân hit Nàng Thơ - Hoàng Dũng sẽ kết hợp với nam ca sĩ Lê Hiếu để cùng mang không khí Tết đến muôn nơi qua 2 bản nhạc Xuân - Phút Giao Thừa Lặng LẽLắng Nghe Mùa Xuân Về. Không chỉ vậy, xuất hiện tại Sóng 21, trai đẹp Quân A.P sẽ cùng đứng chung sân khấu với Hiền Hồ. 2 giọng ca giàu cảm xúc sẽ cùng chạm đến trái tim người nghe 1 lần nữa với bản mash-up: Gặp Nhưng Không Ở Lại Bông Hoa Đẹp Nhất.

Trấn Thành - Đức Phúc - Erik quyết đem 1 lúc 3 siêu hit triệu view ra mash-up trong đêm Giao thừa - Ảnh 5.
Trấn Thành - Đức Phúc - Erik quyết đem 1 lúc 3 siêu hit triệu view ra mash-up trong đêm Giao thừa - Ảnh 6.

Sóng 21 sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 lúc 19h15 đêm Giao thừa Tết Tân Sửu 2021.

Ảnh: Vie Channel

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày