Trấn Thành "đột nhập" ekip của Hari, ăn hết thứ này đến thứ khác mà cả đoàn vẫn chấp nhận mang chim cút quay ra hối lộ vì lý do này

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 20:45 27/02/2020

Quả nhiên, đồ ăn vẫn cực kỳ hấp dẫn với Trấn Thành, khiến anh không thể kiềm chế được.

Phải công nhận một điều rằng Trấn Thành cực kỳ mê ăn uống, mê bất chấp cân nặng, bất chấp mọi người xung quanh suốt ngày cà khịa và thúc giục giảm cân. Kệ chứ, không ăn thì có lỗi với đồ ăn lắm phải không? Thế nên mới đây, trong một lần ghé thăm cô vợ Hari Won đang đi quay, Trấn Thành đã tranh thủ "giúp" cả đoàn xơi luôn vài món ăn mà mọi người mua về sẵn. 

Từ một hộp sữa chua, Trấn Thành bình thản ăn sang đến hộp thứ hai mặc cho một nhân viên trong ekip đang trêu chọc, nói rằng A Xìn đến không làm gì mà cứ ăn hết đồ của người ta. Lý do mà anh đưa ra là bởi lốc sữa chua này có 2 hộp dính liền nhau, thế nên đã ăn thì phải ăn cả 2 chứ.

Thế rồi khi người của ekip mở lời rằng có khô gà và khô heo nữa thì có ăn không. A Xìn chẳng những không từ chối mà còn "yêu sách" thêm một chút rằng khô gà không được khô quá, khô heo phải ngon thì mới ăn. Đến chịu cái ông Trấn Thành siêu lầy này rồi!

Đỉnh điểm nhất là khi Trấn Thành phát hiện được những con chim cút quay mà ekip đã mua về. Chẳng ngần ngại, A Xìn "tự nhiên như ở nhà" ra xé thịt chim để ăn. Một nhân viên của đoàn vẫn tiếp tục trêu chọc và tranh thủ deal luôn với Trấn Thành, để anh chịu chia sẻ link phim mà mọi người đang quay. Thì ra cũng để A Xìn chịu chia sẻ link mà đoàn phim chấp nhận "hối lộ" chỗ chim cút quay này thôi, chứ không thì không để yên đâu nhỉ?

Nói vui vậy chứ, ekip của Hari thì Trấn Thành muốn ăn bao nhiêu chẳng được. Chẳng qua là anh lầy lội cho vui cửa vui nhà thôi ấy mà! 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tổng thống nghèo nhất thế giới: Ở nhà xiêu vẹo, đi xe cũ, dinh thự cho dân nghèo tá túc

    “Người ta gọi tôi là tổng thống nghèo nhất thế giới nhưng tôi cảm thấy mình cực kỳ giàu có”. Đó là lời chia sẻ của ông Jose Mujika, Cựu Tổng thống Uruguay.
  • Đọc thêm