Trấn Thành cùng "đồng bọn" đi chơi trò chơi tại Hàn Quốc, ngờ đâu lại chính là trò đùa nghịch vô cùng quen thuộc của trẻ con Việt Nam

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 21/02/2020

Trong chuyến đi đến Hàn Quốc gần đây, Trấn Thành đã cùng với Hari Won, Lê Giang, Huỳnh Uyển Ân, Trúc Nhân tham gia rất nhiều trò chơi, trong đó có trò bấm chuông cửa vô cùng thú vị.

Đi du lịch về một chuyến, về up ảnh và clip cả năm là có thật! Chuyến đi Hàn Quốc gần đây của Trấn Thành cùng "đồng bọn" là cô vợ Hari Won, Lê Giang, Huỳnh Uyển Ân, Trúc Nhân tuy đã kết thúc từ lâu nhưng clip vẫn được up từ ngày này qua ngày khác, mà clip nào cũng "chất" nữa chứ!

Trong hành trình tham quan tại một điểm du lịch ở Seoul, các nghệ sĩ đã cùng tham gia rất nhiều trò chơi như nhảy dây, ném tên, ngồi xích đu... Trong đó, thú vị nhất có lẽ chính là trò bấm chuông cửa vừa được nghệ sĩ Lê Giang đăng tải mới đây!

Trấn Thành cùng "đồng bọn" đi chơi trò chơi tại Hàn Quốc, ngờ đâu lại chính là trò đùa nghịch vô cùng quen thuộc của trẻ con Việt Nam (Nguồn: nghệ sĩ Lê Giang).

Được đầu tư xây thành hẳn một khung cửa lớn như những cánh cổng ở Việt Nam, trò chơi này hứa hẹn rất nhiều điều thú vị. Thế nhưng khi xem hướng dẫn rồi mới thấy... thú vị thật: thì ra trò nghịch ngợm mà trẻ con ở Việt Nam thường chơi lại trở thành một nét văn hoá trong du lịch của người Hàn Quốc.

Hồi nhỏ, hầu như ai trong chúng ta cũng từng chơi trò này, hoặc chí ít là chứng kiến đám bạn chơi. Cả lũ thường rủ nhau đi bấm chuông cửa của các nhà, cho tới khi chủ nhà chạy ra thì hò nhau bỏ chạy. Trò này đã được tái hiện cực kỳ rõ nét thành một trò chơi khi đến các điểm du lịch tại Hàn Quốc. Ở đó, người chơi sẽ đóng vai những đứa trẻ nghịch ngợm, sau khi bấm chuông 3 lần, thấy chủ nhà mở cửa đuổi thì bỏ chạy. Người nào chạy thoát thì sẽ thắng, còn nếu bị bắt lại thì sẽ phải đối đáp với chủ nhà và chịu hình phạt.

Trấn Thành cùng đồng bọn đi chơi trò chơi tại Hàn Quốc, ngờ đâu lại chính là trò đùa nghịch vô cùng quen thuộc của trẻ con Việt Nam - Ảnh 2.

Nhóm bạn của Trấn Thành lần này đều lần lượt chơi trò chơi (chỉ trừ Uyển Ân) nhưng chỉ có một mình Trúc Nhân chạy thoát. Sau đó, khi biết anh chàng là một ca sĩ, Trúc Nhân còn được yêu cầu hát một bài và nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ mọi người xung quanh.

Trấn Thành cùng đồng bọn đi chơi trò chơi tại Hàn Quốc, ngờ đâu lại chính là trò đùa nghịch vô cùng quen thuộc của trẻ con Việt Nam - Ảnh 3.
Trấn Thành cùng đồng bọn đi chơi trò chơi tại Hàn Quốc, ngờ đâu lại chính là trò đùa nghịch vô cùng quen thuộc của trẻ con Việt Nam - Ảnh 4.

Nếu có cơ hội, đến Hàn Quốc hãy cứ thử chơi trò chơi này một lần nhé! Cũng thú vị lắm đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Củng cố hồ sơ xử lý bệnh nhân 178 khai không trung thực khiến 12 y bác sĩ phải cách ly

    Lãnh đạo huyện Đại Từ cho biết, việc bệnh nhân 178 khai báo không trung thực đã khiến Bệnh viện Đa khoa huyện không thể tiếp nhận bệnh nhân mới, cán bộ y bác sĩ bị cách ly.
  • Đọc thêm