Trấn Thành điên tiết đập ấm chén, khóc thút thít rồi bỏ đi vì bị cả nhà hắt hủi trong trailer phim Tết Bố Già

Hiếu Đồng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:59 21/01/2021

Phim điện ảnh Bố Già đã hé lộ trailer chính thức cho thấy nhiều tình tiết căng thẳng, ngập drama.

Sau nhiều ngày khiến khán giả phải chờ đợi, cuối cùng "bom tấn Tết" của Trấn Thành là phim điện ảnh Bố Già cũng đã tung ra trailer chính thức. Nếu như những hình ảnh trước đó của phim đều cho thấy tác phẩm này đầy ắp tình yêu và các yếu tố hài hước thì trailer lần này hé lộ một số tình tiết căng thẳng, ngập drama.

Trailer phim Bố Già bản điện ảnh

Ông Sang - nhân vật của Bố Già lần này dường như mắc kẹt trong câu chuyện tiền nong và mâu thuẫn gia đình. Cả nhà đầy ắp những tiếng cãi vã, bất đồng trong khu xóm Sài Gòn nhộn nhạo và đủ mọi thành phần. 

Một trong những nhân vật gây chú ý trong trailer chính là của diễn viên Lan Phương. Cô thủ vai một nhân vật dường như có mối liên quan mật thiết đến ông Sang, liên tục giục ông bán nhà. Thậm chí, nhân vật này còn lớn tiếng buông lời rủa xả các thành viên trong gia đình.

Trấn Thành điên tiết đập ấm chén, khóc thút thít rồi bỏ đi vì bị cả nhà hắt hủi trong trailer phim Tết Bố Già - Ảnh 2.
Trấn Thành điên tiết đập ấm chén, khóc thút thít rồi bỏ đi vì bị cả nhà hắt hủi trong trailer phim Tết Bố Già - Ảnh 3.

Đỉnh điểm cao trào của phim có lẽ là khi Trấn Thành bực tức ném vỡ bộ ấm chén trong nhà. Cùng lúc đó, Quắn (Tuấn Trần) sử dụng nắm đấm rắn chắc của mình để đập liên hồi vào chiếc giá sách trống trơn trong nhà. Cô con gái nhỏ Bù Tọt (bé Ngân Chi) còn hậm hực nói ghét bố của mình - chứng tỏ nhân vật Ba Sang sẽ còn khổ sở với rất nhiều mâu thuẫn nội bộ.

Trấn Thành đập đồ trong nhà, Tuấn Trần cũng chẳng kém

Kết thúc trailer, Ba Sang lên chuyến xe đi đâu mà má chảy nước mắt

Dẫu vậy, trailer của Bố Già cũng hứa hẹn nhiều phút giây ấm áp và cảm động của một gia đình lộn xộn nhưng hết mực thương yêu nhau. Khúc nhạc phim Điều Cha Nói của Phan Mạnh Quỳnh cũng giúp thúc đẩy dòng cảm xúc của khán giả khi xem trailer. 

Trấn Thành điên tiết đập ấm chén, khóc thút thít rồi bỏ đi vì bị cả nhà hắt hủi trong trailer phim Tết Bố Già - Ảnh 6.

Bố Già có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng, gạo cội bao gồm Trấn Thành, NSND Ngọc GiàuLê Giang... dự kiến sẽ là tác phẩm nổi trội tại phòng vé Việt sắp tới. Phim chính thức khởi chiếu từ ngày 12/2 - mùng 1 Tết Âm lịch.

Nguồn ảnh: NSX cung cấp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm