Trấn Thành

Trấn Thành bị vay nóng 500 triệu, bức xúc trên livestream 1 chuyện phẫn nộ đến độ không thiết ăn uống

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 08:10 18/01/2022

Trấn Thành bức xúc lên tiếng vì bị thiệt hại.

Hôm qua (ngày 17/1), Trấn Thành bất ngờ có buổi livestream dài khoảng 15 phút để tâm sự cùng khán giả. Tại đây, nam MC có chia sẻ về loạt vấn đề như MV mới của Hari Won, những câu chuyện hài hước trong cuộc sống. Đáng chú ý nhất phải kể đến việc Trấn Thành bức xúc chỉ trích loạt người dùng TikTok.

Theo đó, Trấn Thành rất bức xúc vì phim của anh bị một vài khán giả cắt xén, đăng tải ngược lên TikTok để câu view. Anh cho biết việc này ảnh hưởng rất nhiều đến phim và khiến cho người làm phim gặp tổn thất. Nam MC bức xúc nói: "Phim Hẻm Cụt của tui, tui chưa kịp phát gì là mấy bạn đã phát trên TikTok rồi. Mấy bạn ơi cho Thành năn nỉ nè, coi như tôi năn nỉ mọi người đừng có làm vậy tội nghiệp tui lắm. Một bộ phim hay là do nó bí ẩn, các bạn phải xem nguyên 1 tập mới thấy hay. Nhiều khi cứ lấy nội dung cắt ra clip 1, 2 phút rồi đăng lên đó tôi buồn ghê".

Clip: Trấn Thành bức xúc vì nạn spoil, khiến phim của anh bị ảnh hưởng

Anh nói thêm: "Làm phim kiểu này mai mốt không dám làm nữa. Thiệt. Làm phim mà phát hết trơn của người ta. Mọi người phải nhắc nhau chứ. Mà thấy đăng lên mọi người đừng xem, vì có 3 phút thôi xem làm gì. Mình hãy đợi bản full để xem. Tôi lên thấy đầy hết trơn mà tôi buồn, nguyên ngày hôm qua tôi không ăn uống".

Dưới phần bình luận, khán giả cũng tỏ vẻ đồng với Trấn Thành trước vấn nạn spoil này. Rất nhiều lần, các khán giả thiếu ý thức đã đăng tải những clip nhằm chia sẻ trước nội dung quan trọng của phim, câu view khiến người làm phim cũng như người xem khó chịu. Trước đó, khi Bố Già ra mắt, mạng xã hội cũng xuất hiện một đoạn clip chia sẻ về đoạn kết của phim khiến công chúng không khỏi phẫn nộ.

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng vô cùng ngạc nhiên khi nhận được một bức thư vào ngày 16/1 trong hòm thư điện tử từ một người lạ. Anh không biết bạn đó tên gì, là ai. Nam MC cười nói: "Tôi không hiểu bạn ấy suy nghĩ, tâm lý gì, lấy lý do gì tự dưng mượn người ta 500 triệu trong 2 năm. Sao trả? Các bạn thấy có ngang ngược không? Không quen, không biết, không hiểu là ai mà tự nhiên mail cho tôi nói tôi cho mượn 500 triệu đi, 2 năm sau trả.

Tôi nói trên đời này có nhiều chuyện khôi hài thật. Giờ các bạn đang ngồi ở nhà, tự nhiên có người xông vô hỏi vay các bạn như vậy, rồi các bạn đưa cho người ta đi. Thiệt tôi mắc cười dễ sợ".

Trấn Thành bị vay nóng 500 triệu, bức xúc trên livestream 1 chuyện phẫn nộ đến độ không thiết ăn uống - Ảnh 3.
Trấn Thành bị vay nóng 500 triệu, bức xúc trên livestream 1 chuyện phẫn nộ đến độ không thiết ăn uống - Ảnh 4.

Bộ phim của Trấn Thành bị spoil trên MXH

Trấn Thành bị vay nóng 500 triệu, bức xúc trên livestream 1 chuyện phẫn nộ đến độ không thiết ăn uống - Ảnh 5.
Trấn Thành bị vay nóng 500 triệu, bức xúc trên livestream 1 chuyện phẫn nộ đến độ không thiết ăn uống - Ảnh 6.

Đây cũng không phải lần đầu nam MC bức xúc trước vấn nạn này. Nhiều lần, Trấn Thành đã đứng lên kêu gọi khán giả ngừng spoil tình tiết của phim điện ảnh

Ảnh, clip: Facebook nhân vật

https://kenh14.vn/tran-thanh-buc-xuc-livestream-chi-trich-loat-nguoi-dung-tik-tok-nguyen-nhan-do-dau-20220118075353758.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm