Trấn Thành làm rõ chuyện Anh Đức cạch mặt đàn em: Mày nói đi, người ta đồn đúng hay sai?

Tùng Ninh, Theo Pháp luật và Bạn đọc 17:16 01/01/2022

"Không phải tự nhiên mà người ta đồn, phải có thì họ mới đồn" – Trấn Thành hỏi Anh Đức.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn diễn viên Anh Đức và đàn em là ca sĩ Ali Hoàng Dương cạch mặt, nghỉ chơi với nhau.

Với tư cách là một người bạn thân thiết chơi với cả hai, MC Trấn Thành đã gọi hai người bạn của mình tới nhà để hỏi cho ra chuyện và khuyên giải. Anh thậm chí còn quay lại clip để đăng tải lên kênh YouTube.

Trấn Thành làm rõ chuyện Anh Đức cạch mặt đàn em: Mày nói đi, người ta đồn đúng hay sai? - Ảnh 2.

Trấn Thành làm rõ chuyện với Anh Đức và Ali Hoàng Dương.

Tại cuộc gặp mặt trực diện, Trấn Thành gay gắt tra hỏi Anh Đức: "Mày nói đi, người ta đồn như thế đúng hay sai?

Không phải tự nhiên mà người ta đồn, phải có thì họ mới đồn. Người ta đồn mày và Ali Hoàng Dương cạch mặt, nghỉ chơi với nhau rồi, có đúng không?".

Anh Đức ngỡ ngàng trước câu hỏi của Trấn Thành, liền giải thích: "Làm gì có chuyện đó! Nếu tao có bực mình gì Ali Hoàng Dương thì tao qua rạch mặt nó luôn, việc gì phải cạch mặt.

Tao với Ali Hoàng Dương vẫn chơi với nhau, đừng có đồn tầm bậy tầm bạ như thế".

Trấn Thành lập tức quay sang Ali Hoàng Dương hỏi: "Vậy Ali Hoàng Dương hãy ba mặt một lời đi, Anh Đức có làm gì khiến em buồn không?".

Ali Hoàng Dương lúc này mới hé lộ nguyên nhân tin đồn xuất hiện: "Đúng là anh Anh Đức làm em buồn nhiều cái, chẳng hạn như rủ đi chơi không bao giờ đi".

Trấn Thành làm rõ chuyện Anh Đức cạch mặt đàn em: Mày nói đi, người ta đồn đúng hay sai? - Ảnh 3.

Anh Đức vội phân trần: "Em nói gì vậy, anh còn bận cuộc sống gia đình, người yêu bí mật. Với lại, em rủ thì phải rủ nhiệt tình, cứ rủ hời hợt kiểu "bữa nào đi chơi đi" thì biết là bao giờ.

Cái "bữa nào" nó dài cả 10 ngàn năm, chẳng biết đến bao giờ, dịp nào mới rủ, có thể là không bao giờ luôn. Đã rủ thì phải ngay và luôn hoặc có giờ giấc cụ thể người ta mới đi được".

Sau khi nghe xong lời giãi bày từ cả hai phía, Trấn Thành liền đưa ra cách giải quyết nhanh gọn:

"Được rồi, vậy thì bữa nay đi chơi luôn. Coi như đã giải tỏa xong mọi vấn đề, hai anh em không còn buồn nhau nữa đúng không? Đến giờ phút này mà còn không chịu đi chơi là tôi cạch mặt luôn cả hai. Hôm nay quyết nhậu một bữa đi".

Trấn Thành làm rõ chuyện Anh Đức cạch mặt đàn em: Mày nói đi, người ta đồn đúng hay sai? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, Anh Đức từ chối: "Không được đâu, tôi không thể nhậu được vì còn lái xe, ăn nhậu về bị công an thổi cồn rồi phạt thì phiền phức lắm".

Trấn Thành mỉa mai: "Với lại, những cái mụn trên mặt Anh Đức không cho phép nhậu đâu nhỉ, giữ bao lâu mới được cái mặt như thế này mà nhậu cái là đi hết".

Anh Đức nói lớn: "Chuyện đó không liên quan, đừng đề cập đến vấn đề cơ địa ở đây!".

Ảnh: Cắt từ clip

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm