Trấn Thành bất ngờ nhắc tới tên 1 sao nam Vbiz đã vắng bóng khỏi hội bạn thân, Anh Đức còn bày tỏ "nỗi khiếp sợ"

Tường San, Theo Thể thao Văn hoá 18:06 25/03/2023

Trấn Thành cùng bạn thân Anh Đức đã không ngần ngại nhắc tới tên sao nam này giữa nghi vấn nghỉ chơi với nhau.

Nữ ca sĩ Hari Won mới đây đã đăng tải vlog đi du lịch Đà Lạt cùng ông xã Trấn Thành và hội bạn thân thiết như diễn viên Uyển Ân, Anh Đức, Lê Giang… Đáng chú ý, Trấn Thành và Anh Đức đã thoải mái nhắc tới nam diễn viên Tuấn Trần. Anh từng vướng nghi vấn nghỉ chơi, rời khỏi hội bạn thân thời gian trước đó.

Trong bữa tối có mặt đông đảo bạn bè thân thiết, Trấn Thành hài hước chia sẻ về khả năng đá bóng của diễn viên Tuấn Trần: "Ví dụ trong hội nghệ sĩ đá banh, những người mà không dám cướp banh là cỡ như thằng Tuấn Trần. Vì nó cao quá, nó xấn tới là người ta sợ liền nên không dám lấy trái banh. Anh Đức cũng nằm trong cái nhóm không dám cướp banh".

Ngay sau đó, Anh Đức cũng vui đùa hùa theo nam MC "bóc phốt" Tuấn Trần. Anh còn tiết lộ bản thân sợ nam diễn viên 9x. "Tuấn Trần nói về đá banh thì người ta có thể khiếp sợ. Nói về kỹ thuật thì Tuấn Trần không bằng lại Đức đâu. Chỉ là về chiều cao, cân nặng thì mình sợ thôi", Anh Đức cho hay. Có thể thấy Tuấn Trần vẫn có mối quan hệ tốt đẹp và thân thiết với các thành viên chứ không hề nghỉ chơi như thông tin trước đó.

Trấn Thành bất ngờ nhắc tới tên 1 sao nam Vbiz đã vắng bóng khỏi hội bạn thân, Anh Đức còn bày tỏ nỗi khiếp sợ - Ảnh 2.

Trấn Thành thoải mái và kể chuyện hài hước khi nhắc tới Tuấn Trần

Trấn Thành bất ngờ nhắc tới tên 1 sao nam Vbiz đã vắng bóng khỏi hội bạn thân, Anh Đức còn bày tỏ nỗi khiếp sợ - Ảnh 3.

Anh Đức cũng tiết lộ rất sợ Tuấn Trần khi nam diễn viên vào sân vì chiều cao vượt trội

Vào đầu năm 2023, Tuấn Trần và Trấn Thành vướng nghi vấn nghỉ chơi. Nguyên do vì người hâm mộ soi ra hàng loạt chi tiết lạ của cả hai như không còn tương tác thân thiết qua lại trên mạng xã hội. Trong bữa tiệc mừng sinh nhật tuổi 36 của Trấn Thành, Tuấn Trần đã vắng mặt và cũng không gửi lời chúc mừng công khai tới đàn anh.

Tuy nhiên, khán giả sau đó đã phát hiện ra nam diễn viên vẫn gửi quà tặng sinh nhật tới nam MC đình đám. Trấn Thành đã vui vẻ khoe chiếc túi hiệu được Tuấn Trần tặng trong video đập hộp quà sinh nhật tuổi 36. Chi tiết này đã khẳng định mối quan hệ thân thiết của cả hai. Có thể do lịch trình và công việc bận rộn nên nam diễn viên đã không góp mặt được trong những cuộc tụ tập bạn bè với nhóm bạn thân thiết.

Trấn Thành bất ngờ nhắc tới tên 1 sao nam Vbiz đã vắng bóng khỏi hội bạn thân, Anh Đức còn bày tỏ nỗi khiếp sợ - Ảnh 4.

Tuấn Trần vướng nghi vấn rạn nứt tình cảm với Trấn Thành vào đầu năm 2023 vì người hâm mộ soi ra cả hai ít tương tác với nhau trên mạng xã hội

Trấn Thành bất ngờ nhắc tới tên 1 sao nam Vbiz đã vắng bóng khỏi hội bạn thân, Anh Đức còn bày tỏ nỗi khiếp sợ - Ảnh 5.

Tuy nhiên, nam diễn viên đã gửi quà sinh nhật tới Trấn Thành dù không có mặt tham dự trong bữa tiệc mừng tuổi 36

Trấn Thành bất ngờ nhắc tới tên 1 sao nam Vbiz đã vắng bóng khỏi hội bạn thân, Anh Đức còn bày tỏ nỗi khiếp sợ - Ảnh 6.

Mối quan hệ hiện tại của cả hai vẫn thân thiết và tốt đẹp

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày