Trấn Thành bất ngờ hỏi thí sinh: "Bạn mix giữa Trấn Thành và Tiến Đạt hả?"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 30/07/2020

Chả là anh chàng thí sinh được Trấn Thành hỏi thăm có tên là... Tiến Thành.

Tối thứ 7 này, sàn đấu âm nhạc được mong đợi – "Rap Việt" chính thức "khai hỏa". Tiếp tục tung "thính thơm" dành cho fan trước giờ G, hình ảnh 4 Huấn luyện viên Binz, Wowy, Karik và Suboi "chật vật", thậm chí chia phe rồi tung chiêu tranh giành thí sinh trong trailer của chương trình khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Phát huy sở trường dẫn dắt hoạt náo, khi thấy 1 thí sinh xuất hiện trong tập 1 có tên Tiến Thành, MC Trấn Thành bất ngờ hỏi nhỏ ngay: "Bạn là bạn mix giữa Trấn Thành và Tiến Đạt đó hả?", khiến cả trường quay phải bật cười. Chưa dừng ở đó, ngay tập mở màn, Huấn luyện viên Binz cũng trở thành "mồi thơm" khi bị thí sinh 19 tuổi chặt đẹp trong lời rap: "Nếu em thích anh là một chàng trai bad boy/Binz không có cửa" khiến Karik phấn khích tột độ.

Trấn Thành bất ngờ hỏi thí sinh: Bạn mix giữa Trấn Thành và Tiến Đạt hả? - Ảnh 1.

Trấn Thành tự "khịa" bản thân

Trấn Thành bất ngờ hỏi thí sinh: Bạn mix giữa Trấn Thành và Tiến Đạt hả? - Ảnh 2.

Còn Binz bị thí sinh 19 tuổi "chặt"

Đứng trước dàn thí sinh cá tính, đầy tiềm năng, 4 huấn luyện viên Binz, Wowy, Karik và Suboi không quên đặt ra những tiêu chí lựa chọn các "át chủ bài" về cho đội mình. Đối với "lão đại" Wowy, yếu tố quan trọng nhất ở thí sinh thu hút được anh là sự cố gắng, nỗ lực, kiên trì trong quá trình các bạn thực hiện tác phẩm của mình. Bổ sung ý cho Huấn luyện viên Wowy, Trấn Thành tiếp lời: "Có nghĩa là lời không bằng lì, hay không bằng hiếm. Sự cố gắng chính là 1 trong những tiêu chí Wowy mong muốn thấy được ở các thí sinh của mình". Bigcityboi Binz khiến người xem bất ngờ với tiêu chí lựa chọn thí sinh của mình: "Binz nghĩ khi mà các bạn nói lên những cảm xúc của mình một cách tự tin nhất thì trước sau gì nó cũng chạm được đến người khác".

Trấn Thành bất ngờ hỏi thí sinh: Bạn mix giữa Trấn Thành và Tiến Đạt hả? - Ảnh 3.

Binz

Trấn Thành bất ngờ hỏi thí sinh: Bạn mix giữa Trấn Thành và Tiến Đạt hả? - Ảnh 4.

Wowy

Rap Việt: Binz đại chiến Wowy

Trong khi đó, Chủ nhân hàng loạt hit làm "điên đảo" các bảng xếp hạng - Karik lại lựa chọn tiêu chí: "Karik sẽ thiên về phần lời nhiều hơn và sau đó là cách bạn truyền tải nội dung đến mọi người như thế nào", điều này khiến Trấn Thành gật gù và chia sẻ thêm: "Có nhiều khi viết lời rất giỏi nhưng cách truyền tải không tốt thì cũng không ổn". Trái ngược với các nam đồng nghiệp, dù là huấn luyện viên nữ duy nhất nhưng Suboi lại lấy cá tính của thí sinh để lựa chọn thành viên cho đội, cô cho biết: "Mình cứ là mình thôi! Cái cá tính đó nó sẽ nói lên cả ngôn ngữ, cử chỉ và cách thể hiện mọi thứ". Vô cùng dí dỏm, Trấn Thành khiến Suboi phì cười khi phán nhẹ: "Cám ơn em, vậy là em chọn cả 5 đó!".

Trấn Thành bất ngờ hỏi thí sinh: Bạn mix giữa Trấn Thành và Tiến Đạt hả? - Ảnh 6.

Karik

Trấn Thành bất ngờ hỏi thí sinh: Bạn mix giữa Trấn Thành và Tiến Đạt hả? - Ảnh 7.

Suboi

Rap Việt: Suboi dự định tung nón vàng

Tập 1 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Thứ 7 – 01/08 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm