Trấn Thành cởi áo khoe "múi" khi bị chê mập ở "Giọng ải giọng ai"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 30/07/2020

Hết Kay Trần cởi đồ khoe múi giờ lại đến Trấn Thành làm khán giả vô cùng phấn khích. Bên cạnh đó, lần đầu xuất hiện chung chương trình, Kay Trần và Amee lại "xích mích" vì giành song ca với nữ sinh 14 tuổi.

Tuần này, "Giọng ải giọng ai" chào đón 2 ca sĩ - "gà cưng của Sơn Tùng M-TP" Kay Trần và "công chúa kẹo ngọt" Amee, cùng hai khách mời bình luận là Song Luân và ViruSs.

Xuất hiện trên sân khấu, Kay Trần thu hút sự chú ý của ban bình luận khi thay đổi trong cách diện đồ. Trấn Thành có lời khen cho "gà cưng" Sơn Tùng M-TP: "Style này cưng nhé" còn Đại Nghĩa lại cảm thấy nó khá nóng nực. MC gạo cội vẫn quen với lối diện đồ "phóng khoáng" và dễ dàng khoe cơ thể 6 múi của Kay Trần. Khi được hỏi lý do, giọng ca "Phía sau em" chống chế: "Nói chung là sau mùa dịch ai cũng sẽ giống anh Xìn thôi" khiến mọi người cười nghiêng ngả.

Trấn Thành cởi áo khoe múi khi bị chê mập ở Giọng ải giọng ai - Ảnh 1.

Style chất của Kay Trần

Bị đàn em và Đại Nghĩa đem cân nặng ra trêu đùa, ông xã Hari Won nhất quyết đứng dậy cởi áo khoe "múi" để chứng minh công sức tập luyện. Tất cả dàn khách mời được dịp "ố á" vì sự táo bạo của A Xìn.

Giọng ải giọng ai: Trấn Thành khoe "múi"

Trấn Thành cởi áo khoe múi khi bị chê mập ở Giọng ải giọng ai - Ảnh 3.
Trấn Thành cởi áo khoe múi khi bị chê mập ở Giọng ải giọng ai - Ảnh 4.

Trấn Thành đầy tự tin trong phần mở màn tuần này

Với sự xuất hiện của một nữ sinh có gương mặt khả ái, Trấn Thành "xúi giục" Kay Trần chọn ngay từ vòng đầu tiên. Thần thái của thí sinh 14 tuổi cũng thuyết phục được Amee muốn chọn để song ca. Hai giọng ca trẻ đành "bất hòa" để giành giật thí sinh. Kay Trần rót mật vào tai: "Thực sự anh coi hết clip mà không focus được nhiều bởi vì nụ cười của em đó" còn Amee cũng buông nhiều lời khen ngợi.

Trấn Thành cởi áo khoe múi khi bị chê mập ở Giọng ải giọng ai - Ảnh 5.

Bên cạnh màn "tranh đấu" của Kay Trần và Amee thì Song Luân cũng đưa ra những nhận xét của mình về thí sinh 14 tuổi này. Tuy nhiên, trước sự đắn đo về quan điểm chưa rõ ràng của mình, Song Luân lập tức bị người anh Trấn Thành "cà khịa". Nam diễn viên "Cua lại vợ bầu" khẳng định Song Luân: "Chưa nhìn thấu được phụ nữ" và "Mãi mãi là người đến sau". Đây chính là lý do khiến nam diễn viên còn "ế" tính đến thời điểm hiện tại.

Trấn Thành cởi áo khoe múi khi bị chê mập ở Giọng ải giọng ai - Ảnh 6.

Tập 6 "Giọng ải giọng ai" mùa 5 sẽ được phát sóng vào lúc 19h00, Chủ nhật ngày 2/8 trên kênh HTV7.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày