Trấn Thành bất ngờ dùng tựa đề bài mới của Hồ Ngọc Hà để chia sẻ quan điểm khiến Suboi... đứng hình 5 giây

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:00 22/09/2020

Khoảnh khắc không lên sóng của Rap Việt trong tập 8 vừa qua khiến khán giả vô cùng thích thú.

Tập 8 của Rap Việt vừa qua đã thu hút lượng quan tâm lớn từ khán giả và cộng đồng yêu rap. Bằng chứng là chỉ sau ít ngày lên sóng, Rap Việt đã lấy lại thế thượng phong và vươn lên top 1 trending YouTube. 

Mới đây, BTC chương trình Rap Việt đã tung ra đoạn clip uncut những khoảnh khắc không lên sóng của chương trình khiến người hâm mộ thích thú. Khoảnh khắc để lại nhiều ấn tượng nhất cho khán giả phải kể đến khi MC Trấn Thành bất ngờ nhắc đến sản phẩm mới nhất của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà - Càng Trưởng Thành Càng Cô Đơn

Clip Uncut chương trình Rap Việt tập 8

Cụ thể, trong màn đối đầu của 2 thí sinh Hydra và Nul, HLV Wowy đã rất tâm huyết, dành nhiều lời động viên cho 2 rapper trẻ tài năng. Anh hy vọng cả hai thí sinh sẽ luôn hướng tới sự hạnh phúc để làm được nhiều điều tích cực.

Trước lời chia sẻ này, Trấn Thành cho hay: "Đời không như là mơ đúng không quý vị. Càng đứng trước thử thách thì càng trưởng thành. Mà càng trưởng thành thì càng cô đơn". Nói đến đây, HLV Suboi tỏ ra khá khó hiểu và ra động thái phản đối ý kiến của Trấn Thành. 

Nhận thấy sự không hiểu ý từ "đồng đội", Trấn Thành lập tức giải thích: "Không, đó là tựa đề bài hát mới của Hồ Ngọc Hà thôi. Anh không có ý kiến nêu lên quan điểm. Cảm ơn em". 

Suboi tỏ ra phản đối ý kiến của Trấn Thành

Nhưng sau đó lập tức "mắc cỡ" vì nhận ra đó là bài hát của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Càng Trưởng Thành Càng Cô Đơn là ca khúc mới của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận chắp bút. Với sở trường ballad cùng giọng khàn đặc trưng, một lần nữa Hồ Ngọc Hà đã chiếm trọn trái tim người hâm mộ bằng sự cảm xúc và cách phiêu nốt dài, lên cao dần dần mượt mà êm ái. Cho đến thời điểm hiện tại, phiên bản Love Songs Studio Session hiện đang thu về hơn 1,5 triệu lượt xem trên YouTube.

Càng Trưởng Thành Càng Cô Đơn | Hồ Ngọc Hà x Nguyễn Hồng Thuận

Nguồn: Rap Việt - Ảnh: Cắt từ clip

Trấn Thành bất ngờ dùng tựa đề bài mới của Hồ Ngọc Hà để chia sẻ quan điểm khiến Suboi... đứng hình 5 giây - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện Bệnh viện Bạch Mai: Con số hơn 15% nhân viên bệnh viện hài lòng toàn diện là "không nói thật"

    Khảo sát online (đảm bảo khuyết danh) của Bộ Y tế với 2.014/4.300 nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện cho thấy, mức độ hài lòng chung với lãnh đạo BV là 51%; Chỉ số hài lòng toàn diện 15,3%; 70% người được khảo sát đề nghị tăng thu nhập.
  • Đọc thêm