Trân Đài được thiết kế hẳn bộ trang phục dân tộc mang ý tưởng... "đồi thông hai mộ"!

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 16:29 19/04/2021

Ý tưởng thiết kế trang phục dành cho Trân Đài nay đã vượt xa trí tưởng tượng của những người bình thường.

Kể từ khi được tổ chức, cuộc thi Tuyển chọn trang phục dân tộc cho Trân Đài dự thi Miss International Queen 2021 đã diễn ra khá rầm rộ. Rất nhiều ý tưởng sáng tạo đã được các thí sinh thể hiện vô cùng sinh động trên bản vẽ như cầu tõm, cá viên chiên, đèn dầu...

Tuy nhiên, tất cả có thể sẽ phải dạt ra hết khi thiết kế với tên gọi vô cùng u ám: Đồi Thông Hai Mộ chính thức xuất hiện. Ý tưởng này chắc hẳn đã vượt ra xa trí tưởng tượng của loài người vì không ai nghĩ đến việc sẽ đem... mộ phần lên sân khấu một đấu trường nhan sắc quốc tế.

Trân Đài được thiết kế hẳn bộ trang phục dân tộc mang ý tưởng... đồi thông hai mộ! - Ảnh 1.

Chủ nhân của thiết kế này chia sẻ:

Từ lâu lắm rồi, Đà Lạt luôn được gọi là xứ sở của tình yêu, là nơi hò hẹn lãng mạn cho những đôi tình nhân. Những thung lũng tình yêu, thác Cam Ly, hồ Than Thở… là những địa danh mà dù chưa từng đặt chân lên Đà Lạt, hẳn ai cũng nghe tên ít nhất một lần. Chắc hẳn ai cũng biết đến chuyện tình yêu thật đẹp của đồi thông hai mộ. Họ đã phá vỡ định kiến của xã hội về môn đăng hộ đối mà nơi đó có chính sự tình yêu chân thật từ những con tim.

Cái kết là 2 người yêu nhau tự nguyện chết để đến với nhau, để có thể hạnh phúc, cho thấy ước mơ được ở bên người mình yêu dù cho có vô vàn cách trở của những người yêu nhau, có thể nói đây là câu chuyện tình vượt thời gian, là biểu tượng của tình yêu bất tử!

Thông qua đây mình gửi gắm thông điệp về tình yêu bất tử, một chuyện tình vượt thời gian, một câu chuyện tình tuy bi thương nhưng rất đẹp và đáng tôn trọng, cũng như một câu chuyện tình điểm tô cho xứ sở sương mù Đà Lạt thêm phần điểm nhấn trong lòng mỗi du khách khi đến Đà Lạt. Khi thể hiện bộ trang phục này mình không thấy sợ mà đổi lại cảm thấy hạnh phúc vì mình được kể câu chuyện tình yêu đẹp của họ trên tác phẩm của mình!

Ý tưởng thì nghe có vẻ hay đây nhưng liệu có ai dám mặc trang phục này "khum"?

Trân Đài được thiết kế hẳn bộ trang phục dân tộc mang ý tưởng... đồi thông hai mộ! - Ảnh 3.

Một ý kiến cho rằng thiết kế trên mà đi với bản vẽ này thì đúng là "trời sinh một cặp"

Ảnh: Internet