Trăm lần ám chỉ không bằng 1 lời tuyên bố, Trần Nghiên Hy dập tắt tin đồn ly hôn, chia sẻ kế hoạch mang thai lần 2

Nhã An, Theo Helino 23:13 18/07/2019

Cuối cùng, Trần Nghiên Hy đã có những chia sẻ chính thức về loạt tin đồn gây ảnh hưởng tới hình ảnh của cô và ông xã Trần Hiểu thời gian qua.

Cuộc hôn nhân của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy liên tục gặp phải những tin đồn gây chấn động, từ thông tin ngoại tình đến việc cả hai cơm không lành, canh không ngọt, Trần Hiểu phải bế con về quê cho ông bà chăm còn Trần Nghiên Hy bỏ mặc con cái. Dù rằng đại diện của cả 2 đã lên tiếng cho biết mọi tin đồn là giả nhưng công chúng vẫn không yên tâm. Nhất cử nhất động của hai vợ chồng dù là nhỏ nhất đều trở thành tiêu điểm phân tích của netizen.

Trăm lần ám chỉ không bằng 1 lời tuyên bố, Trần Nghiên Hy dập tắt tin đồn ly hôn, chia sẻ kế hoạch mang thai lần 2 - Ảnh 1.

Trải qua rất nhiều lần ám chỉ, gián tiếp phủ nhận tin đồn rạn nứt, cuối cùng, ngày hôm nay, khi xuất hiện tại 1 sự kiện, Trần Nghiên Hy đã đưa ra lời tuyên bố chính thức về tin đồn cô và ông xã Trần Hiểu đã ly hôn. Mỹ nhân họ Trần khẳng định: "Tất cả đều là những lời đồn bậy bạ, sai sự thật. Cũng chẳng có cách nào khác, đây chính là con đường mà ai làm người của công chúng đều phải trải qua".

Trăm lần ám chỉ không bằng 1 lời tuyên bố, Trần Nghiên Hy dập tắt tin đồn ly hôn, chia sẻ kế hoạch mang thai lần 2 - Ảnh 2.
Trăm lần ám chỉ không bằng 1 lời tuyên bố, Trần Nghiên Hy dập tắt tin đồn ly hôn, chia sẻ kế hoạch mang thai lần 2 - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, bà xã Trần Hiểu còn gây sốt khi tuyên bố hai vợ chồng đang có kế hoạch mang thai lần 2. Nhiều fan đều kỳ vọng bé Tiểu Tinh Tinh sẽ sớm có em gái để chăm sóc, gia đình có nếp có tẻ.

Tại sự kiện này, Trần Nghiên Hy cũng trả lời trước câu hỏi phải chăng hai vợ chồng ít khi "show" cử chỉ, hành động ngọt ngào với nhau nên mới bị hiểu nhầm: "Tôi cảm thấy 2 chúng tôi suy nghĩ rất giống nhau, không cần phản khoe với cả thế giới biết làm gì".

Trăm lần ám chỉ không bằng 1 lời tuyên bố, Trần Nghiên Hy dập tắt tin đồn ly hôn, chia sẻ kế hoạch mang thai lần 2 - Ảnh 4.
Trăm lần ám chỉ không bằng 1 lời tuyên bố, Trần Nghiên Hy dập tắt tin đồn ly hôn, chia sẻ kế hoạch mang thai lần 2 - Ảnh 5.

Một vài hình ảnh từ sự kiện

Nguồn: Sina, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện tình của Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân trước khi xác nhận độc thân: Cả "rổ" hint hẹn hò nhưng vẫn khẳng định là tri kỷ!

    Dù chưa từng xác nhận chuyện tình cảm nhưng Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân từ lâu đã được netizen xem như một cặp đôi đẹp của Vbiz.
  • Đọc thêm