Chỉ nhờ 1 chi tiết siêu nhỏ, Triệu Lệ Dĩnh khoe khéo tính chăm chút, cẩn thận vì tiểu quý tử của bà mẹ bỉm sữa

Nhã An, Theo Helino 20:14 18/07/2019

Chỉ có fan mới soi được chi tiết tưởng chừng vô cùng nhỏ nhặt này của Triệu Lệ Dĩnh trong hình ảnh chia sẻ mới nhất trên Weibo.

Sự xuất hiện bất ngờ của Triệu Lệ Dĩnh ngày 16/7 vừa qua chứng minh cô nàng đang chuẩn bị trở lại showbiz. 4 tháng sau sinh, Triệu Lệ Dĩnh toàn tâm toàn ý chăm sóc cho gia đình, rất ít khi lộ diện. Ngay cả những bài đăng trên Weibo, nàng "Sam Sam" cũng không chia sẻ quá nhiều như trước.

Đã có rất nhiều lời đồn xung quanh khoảng thời gian 4 tháng qua, từ việc Triệu Lệ Dĩnh mắc chứng trầm cảm sau sinh cho đến việc cặp đôi gặp trục trặc hôn nhân, thậm chí có nguồn tin gây sốc cho biết, cả hai đã ly hôn vì Phùng Thiệu Phong phát hiện con trai không mang cùng dòng máu.

Tuy nhiên, trong một bài đăng mới nhất vào tối ngày hôm qua (18/7), Triệu Lệ Dĩnh khoe khéo một sản phẩm do cô quảng cáo. Điều đáng nói, trong bức ảnh này, nhiều fan soi được bàn tay của Triệu Lệ Dĩnh khi cầm sản phẩm trên tay. Móng tay dài được chăm chút và sơn màu điệu đà trước đây của bà xã Phùng Thiệu Phong giờ đây được cắt ngắn gọn gàng, để mộc không sơn. Trang QQ nhận xét, chỉ chi tiết nhỏ này thôi có thể thấy Triệu Lệ Dĩnh là một mẹ bỉm sữa khéo léo, chăm chút vì tiểu quý tử trong khoảng thời gian đang cho con bú.

Chỉ 1 chi tiết siêu nhỏ, Triệu Lệ Dĩnh khoe khéo mình là bà mẹ bỉm sữa chăm chút, cẩn thận vì tiểu quý tử - Ảnh 2.

Hình ảnh bàn tay hiện tại của Triệu Lệ Dĩnh

Chỉ 1 chi tiết siêu nhỏ, Triệu Lệ Dĩnh khoe khéo mình là bà mẹ bỉm sữa chăm chút, cẩn thận vì tiểu quý tử - Ảnh 3.
Chỉ 1 chi tiết siêu nhỏ, Triệu Lệ Dĩnh khoe khéo mình là bà mẹ bỉm sữa chăm chút, cẩn thận vì tiểu quý tử - Ảnh 4.
Chỉ 1 chi tiết siêu nhỏ, Triệu Lệ Dĩnh khoe khéo mình là bà mẹ bỉm sữa chăm chút, cẩn thận vì tiểu quý tử - Ảnh 5.

Trước đây Triệu Lệ Dĩnh để móng tay dài và thường xuyên sơn màu

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Huyền thoại ngành pin" người Nhật phát minh ra pin polymer mới, an toàn hơn và rẻ hơn pin li-ion 90%

    Ông Horie năm nay 63 tuổi, đã là cây cổ thụ trong làng nghiên cứu pin suốt từ những ngày đầu. Tháng Hai năm 1990, thời bắt đầu sự nghiệp tại Nissan, ông dẫn đầu các nghiên cứu mới về phương tiện chạy điện và chạy song song nhiên liệu hóa thạch/năng lượng sạch. Chỉ vài tuần sau, Sony công bố đột phá khiến cả ngành năng lượng và sản xuất đồ điện tử choáng váng: họ gạt công nghệ kền-hyđrua sang một bên mà công bố pin lithium-ion.
  • Đọc thêm