Trần Hiểu mâu thuẫn với Trần Nghiên Hy, căng thẳng tới mức tức giận mang con về quê cho nhà nội chăm sóc?

Nhã An, Theo Helino 11:00 03/07/2019

Tuy nhiên, ngay lập tức phía Trần Hiểu đã phủ nhận thông tin mà truyền thông lan truyền về bà xã Trần Nghiên Hy.

Trang Sina đưa tin, gần đây cặp đôi Song Trần là Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy tiếp tục vướng tới tin đồn trục trặc hôn nhân, căng thẳng gay gắt. Lời đồn này lan nhanh trong giới khi có người tiết lộ rằng, cả hai đang gặp mâu thuẫn lớn tới mức Trần Hiểu mang con trai về nhà nội, mặc Trần Nghiên Hy.

Trần Hiểu mâu thuẫn với Trần Nghiên Hy, căng thẳng tới mức tức giận mang con về quê cho nhà nội chăm sóc? - Ảnh 1.

Cụ thể, 1 nguồn tin cho hay, cặp đôi Song Trần thời gian gần đây liên tục cãi vã, xảy ra mâu thuẫn. Trần Hiểu vì quá tức giận liền đưa con trai gửi về quê để ông bà chăm sóc cháu. Trần Nghiên Hy một phần vì công việc bận rộn mà không gặp con trong khoảng thời gian dài, thậm chí cũng không tới nhà bố mẹ chồng để thăm con. Nguồn tin cho biết thêm, hiện tại cả 2 vợ chồng đều không chịu nhượng bộ lẫn nhau. Đây không phải là lần đầu hai vợ chồng vướng phải tin đồn như thế này.

Trần Hiểu mâu thuẫn với Trần Nghiên Hy, căng thẳng tới mức tức giận mang con về quê cho nhà nội chăm sóc? - Ảnh 2.
Trần Hiểu mâu thuẫn với Trần Nghiên Hy, căng thẳng tới mức tức giận mang con về quê cho nhà nội chăm sóc? - Ảnh 3.

Cánh phóng viên đã liên lạc với phía Trần Hiểu để xác minh thông tin, tuy nhiên quản lý của nam diễn viên đã lên tiếng phủ nhận: "Thường xuyên bị bịa đặt những câu chuyện hoang đường thế này, bạn xem làm người nổi tiếng của công chúng khó khăn đến như thế nào. Nếu mà cứ sống bình thường thì lại là phi thực tế?".

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm