Blogger tung tin Trần Hiểu tức giận mang con về quê, Trần Nghiên Hy "dằn mặt" lại chỉ bằng 1 động thái duy nhất

Nhã An, Theo Helino 11:36 05/07/2019

Một lần nữa, cặp đôi Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy khẳng định tình cảm vợ chồng sắt son, không bị ảnh hưởng bởi tin đồn chỉ với 1 bài chúc đăng trên Weibo.

Thời gian qua, cặp đôi Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy vướng phải tin đồn bất hoà. Blogger xứ Trung tung tin rằng vì mâu thuẫn đẩy lên đến đỉnh điểm nên Trần Hiểu tức giận mang con về quê nhà cho ông bà nuôi nấng, còn Trần Nghiên Hy đã nhiều tuần qua không đoái hoài gì đến con. Sau khi tin tức được đưa ra, phía Trần Hiểu đã lên tiếng phủ nhận nhưng netizen vẫn bán tín bán nghi.

Tuy nhiên, động thái mới nhất của Trần Nghiên Hy một lần nữa "dằn mặt" blogger tin đồn khi vào rạng sáng nay, cô nàng chia sẻ hình ảnh chúc mừng sinh nhật ông xã. Nữ diễn viên đăng ảnh cả nhà ba người vô cùng tình cảm với dòng chúc: "Trần tiên sinh ngày đêm quay phim vất vả rồi! Mong anh mỗi ngày đều có thể ngủ ngon giấc và hy vọng tất cả những gì anh dày công bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng. Sinh nhật vui vẻ".

Blogger tung tin Trần Hiểu tức giận mang con về quê, Trần Nghiên Hy dằn mặt lại chỉ bằng 1 động thái duy nhất - Ảnh 1.
Blogger tung tin Trần Hiểu tức giận mang con về quê, Trần Nghiên Hy dằn mặt lại chỉ bằng 1 động thái duy nhất - Ảnh 2.
Blogger tung tin Trần Hiểu tức giận mang con về quê, Trần Nghiên Hy dằn mặt lại chỉ bằng 1 động thái duy nhất - Ảnh 3.

Hình ảnh gia đình 3 người cực kỳ tình cảm mà Trần Nghiên Hy đăng tải

Trần Hiểu nhanh chóng chia sẻ bài viết của vợ: "Cảm ơn bà xã. Có phải em muốn chúc sức khoẻ dồi dào, sự nghiệp thuận lợi phải không? Nhưng em nói thế này là văn vẻ hoa mỹ rồi".

Có thể nói, đây là lời khẳng định ngọt ngào của cặp đôi Song Trần trước những tin tức đồn thổi về cuộc hôn nhân của gia đình. Fan của hai người đang thể hiện thái độ yên tâm, chúc phúc cho gia đình nhỏ có sức mạnh để chống lại sóng gió tin đồn ác ý xuất hiện trên mạng xã hội.

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm