Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 44: Vũ gặp nạn, thêm một nhân vật mang thai

THIÊN THANH, Theo Phunuso 10:32 18/06/2024

Trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 44, Vũ gặp nạn khiến Hà nhận ra tình cảm thật của bản thân.

Preview Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 44 mở màn với cuộc gặp gỡ của 3 nhân vật "quyền lực" và cũng nhiều duyên nợ trong quá khứ, đó là ông Trường, bà Lan và bà Trúc. Năm xưa, ông Trường bị nghi ngoại tình với bà Trúc, khiến bà Lan bị tai nạn, sau đó lạnh nhạt suốt hàng chục năm trời với con gái.

Preview Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 44

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 44: Vũ gặp nạn, thêm một nhân vật mang thai - Ảnh 2.

Trong cuộc gặp này, ông Trường muốn khép lại quá khứ, đồng thời muốn bà Trúc hãy tác thành cho Hà và Vũ, bởi hai người đã gặp quá nhiều đau khổ và phải gánh chịu những hậu quả không phải do mình gây ra.

Tiếp đó, preview lại hé lộ cảnh Mỹ Đình bất ngờ phải nhập viện vì ngất xỉu trên đường. Người đưa Mỹ Đình vào viện lại chính là Lân - chồng cũ của cô khiến Việt không khỏi ghen tuông.

Nhưng ngay sau đó, bác sĩ thông báo chuyện Mỹ Đình mang thai khiến ai nấy vỡ òa hạnh phúc, tất nhiên là trừ Lân.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 44: Vũ gặp nạn, thêm một nhân vật mang thai - Ảnh 3.

Ở cuối preview, Nam đang chở Hà trên đường. Dường như Vũ đã gặp phải chuyện gì đó. Nam kể rằng anh gọi điện cho Vũ nhưng Vũ không nghe máy, thay vào đó, Nam lại nghe thấy ai đó nói rằng "có tai nạn". Lo lắng cho Vũ khiến Hà dường như cũng nhận ra tình cảm thật sự mình dành cho anh. Hà nhắc tới chuyện Vũ từng nói lời tạm biệt mình và Kitty trước khi rời đi trong lần gặp cuối cùng. Hà lo sợ Vũ lại bỏ mình như nhiều năm trước đây.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 44: Vũ gặp nạn, thêm một nhân vật mang thai - Ảnh 4.

Đón xem Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 44 lên sóng tối nay trên VTV3.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày