Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 36: Nghĩa bị bắt trước khi trốn ra nước ngoài, phản ứng của Ngân Hà khiến khán giả bức xúc

Được Được, Theo Đời sống Pháp luật 00:03 30/05/2024

Tập mới nhất Trạm Cứu Hộ Trái Tim gây tranh cãi với tình tiết phản ứng của Ngân Hà khi nghe tin chồng cũ bị bắt.

Trong tập 36 Trạm Cứu Hộ Trái Tim lên sóng tối 29/5, Ngân Hà gặp vấn đề sức khỏe và phải nhập viện gấp. Vũ lập tức đến chăm sóc và báo tin vui rằng đã kiếm được đoạn video bằng chứng. Đồng thời, anh thổ lộ rằng bao năm qua không kết hôn vì bạn gái trước đó không muốn sinh em bé. Chia sẻ này khiến Ngân Hà xao xuyến vì đang mang trong mình một đứa trẻ không cha.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 36: Nghĩa bị bắt trước khi trốn ra nước ngoài, phản ứng của Ngân Hà khiến khán giả bức xúc - Ảnh 1.

Vũ giúp Ngân Hà sở hữu đoạn video bằng chứng buộc tội Nghĩa.

Trong khi đó, Nghĩa và An Nhiên cuỗm số tiền bán công ty Lan Hà và chuẩn bị lên đường sang nước ngoài định cư. Tuy nhiên, nam chính đòi chia một khoản lớn để mua tặng mẹ 1 căn nhà. Điều này khiến An Nhiên không hài lòng. Tuy nhiên, cô phải xuống nước vì cũng tự ý lấy tiền của Nghĩa đi đầu tư một tiệm spa.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 36: Nghĩa bị bắt trước khi trốn ra nước ngoài, phản ứng của Ngân Hà khiến khán giả bức xúc - Ảnh 2.
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 36: Nghĩa bị bắt trước khi trốn ra nước ngoài, phản ứng của Ngân Hà khiến khán giả bức xúc - Ảnh 3.

Bà Xinh khuyên Nghĩa nên đề phòng An Nhiên.

Trước khi Nghĩa ra đi, bà Xinh biết rằng không thể ngăn cản nên chỉ dặn con trai nên đề phòng An Nhiên. Anh chỉ biết xin lỗi vì sắp phải bỏ bà ra nước ngoài: "Dù con có là kẻ độc ác hay máu lạnh thì thực sự có những lúc con chẳng dễ chịu gì cả. Mẹ ơi, con xin lỗi mẹ nhiều lắm!". Nghe lời mẹ, Nghĩa cũng quyết định dành 1 khoản để đầu tư tại Việt Nam, phòng đường lùi nếu bị An Nhiên phản bội.

Khi tưởng chừng mọi chuyện đã xong xuôi, Nghĩa bất ngờ bị lực lượng chức năng đến đọc lệnh khởi tố gây thương tích, tổn hại sức khỏe với ông Trường. Điều này đồng thời khiến kế hoạch trốn sang Canada của anh đổ bể. Sau khi Nghĩa bị tạm giam, An Nhiên tìm đến tay Tuấn pháp chế để đòi tiền. Nhiều khán giả phán đoán tiểu tam muốn tự tìm thoát thân thay vì muốn cứu chồng.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 36: Nghĩa bị bắt trước khi trốn ra nước ngoài, phản ứng của Ngân Hà khiến khán giả bức xúc - Ảnh 4.
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 36: Nghĩa bị bắt trước khi trốn ra nước ngoài, phản ứng của Ngân Hà khiến khán giả bức xúc - Ảnh 5.
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 36: Nghĩa bị bắt trước khi trốn ra nước ngoài, phản ứng của Ngân Hà khiến khán giả bức xúc - Ảnh 6.

Nghĩa bị bắt ngay trước khi đưa An Nhiên và con ra nước ngoài.

Tập phim kết thúc với trích đoạn Ngân Hà thực hiện số tiếp theo chương trình Trạm Cứu Hộ Trái Tim. Nội dung như kể về chính mối quan hệ giữa cô và 2 chàng trai Nghĩa - Vũ. Tình tiết này khiến nhiều khán giả cảm thấy vô lý. Trong lúc nước sôi lửa bỏng, nữ chính vẫn dành thời gian đi thu radio, gần như không quan tâm đến những chuyện quan trọng. Thậm chí, cô còn trốn vào phòng khóc 1 mình sau khi Nghĩa bị bắt vì quá đau lòng.

Một số bình luận của khán giả về bộ phim:

- Tôi mệt trạm lắm rồi nha trạm. Kẻ hại cha trạm xém chết, đi tù mà trạm vẫn khóc khi hắn trả giá. Tôi lạy trạm, lạy ông biên kịch.

- Ngân Hà giờ này vẫn kể chuyện trên trạm. Nẫu hết cả ruột.

- Nghĩa vì trả thù cho bố, nhưng lại để chính mẹ mình đơn độc khi về già.

- Chồng bị công an bắt mà bà An Nhiên còn lo đi đòi 10%, rõ lòng nhau quá rồi.

https://kenh14.vn/tram-cuu-ho-trai-tim-tap-36-nghia-bi-bat-truoc-khi-tron-ra-nuoc-ngoai-phan-ung-cua-ngan-ha-khien-khan-gia-buc-xuc-20240529223815592.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày