Nữ hoàng cảnh nóng lão hóa ngược siêu đỉnh sau 14 năm, 43 tuổi vẫn trẻ đẹp hút hồn

Lệ An, Theo Phụ nữ Mới 19:10 29/05/2024

Nữ diễn viên này dường như không hề già đi sau bao năm làm nghề.

Jo Yeo Jeong sinh năm 1981, là mỹ nhân nổi đình đám với danh xưng "nữ hoàng cảnh nóng" bởi từng góp mặt trong kha khá bộ phim gắn mác 18+ với những cảnh phim táo bạo như The Servant, The Concubine, Obsessed hay thậm chí là cả "bom tấn thắng Oscar" Parasite. Sắp tới đây nữ diễn viên 43 tuổi sẽ tái xuất trong dự án có tên Tarot.

Nữ hoàng cảnh nóng lão hóa ngược siêu đỉnh sau 14 năm, 43 tuổi vẫn trẻ đẹp hút hồn - Ảnh 1.

Mới đây ekip làm phim Tarot đã đăng tải loạt hình ảnh hé lộ tạo hình của Jo Yeo Jeong. Dù tạo hình nhân vật rất đơn giản, tóc tai trang điểm cũng chẳng hề cầu kỳ nhưng Jo Yeo Jeong vẫn nổi bật bởi diện mạo trẻ đẹp của mình. Thậm chí so với hình ảnh cách đây 14 năm ở bộ phim ngập cảnh nóng The Servant, Jo Yeo Jeong trông còn trẻ trung hơn, đúng chuẩn lão hóa ngược.

Nữ hoàng cảnh nóng lão hóa ngược siêu đỉnh sau 14 năm, 43 tuổi vẫn trẻ đẹp hút hồn - Ảnh 2.
Nữ hoàng cảnh nóng lão hóa ngược siêu đỉnh sau 14 năm, 43 tuổi vẫn trẻ đẹp hút hồn - Ảnh 3.

Tạo hình phim mới của Jo Yeo Jeong

Nữ hoàng cảnh nóng lão hóa ngược siêu đỉnh sau 14 năm, 43 tuổi vẫn trẻ đẹp hút hồn - Ảnh 4.

So với hình ảnh 14 năm trước, Jo Yeo Jeong cứ như lão hóa ngược

Tarot là một bộ phim kinh dị, bí ẩn xoay quanh số phận nghiệt ngã khiến con người mắc kẹt trong lời nguyền của những lá bài tarot. Câu chuyện bắt đầu khi mỗi nhân vật chính nhận được những lá bài tarot khác nhau, và trong khoảnh khắc đó, số phận của họ bị nguyền rủa bởi những lá bài. Tác phẩm gồm bảy tập, trong số này, 3 tập có tên Santa's Visit, Abandon Me Rent Mom đã được sản xuất dưới dạng phim điện ảnh và ra mắt khán giả trước.

Được biết, Jo Yeo Jeong sẽ xuất hiện ở tập phim có tên Santa's Visit. Tập phim này xoay quanh hàng loạt các sự kiện kỳ lạ xảy ra xung quanh Ji Woo (Jo Yeo Jeog) - một bà mẹ đơn thân, nuôi con gái một mình nên không ít lần khi đi làm, cô lại phải bỏ con gái ở nhà.

Nữ hoàng cảnh nóng lão hóa ngược siêu đỉnh sau 14 năm, 43 tuổi vẫn trẻ đẹp hút hồn - Ảnh 5.

Poster phim Tarot

Tarot cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Jo Yeo Jeong sau 3 năm kể từ bộ phim truyền hình High Class. Kể từ 2019 đến nay, mỹ nhân họ Jo ít nhận phim hơn hẳn, tác phẩm lần này có vẻ cũng sẽ nặng tâm lý và độc đáo hơn những vai diễn mà cô từng nhận. Trong sự nghiệp của mình, ngoài những cảnh nóng táo bạo thì Jo Yeo Jeong còn nổi tiếng bởi khả năng nhập vai cực tốt, có thể đảm nhận mọi thể loại vai diễn khác nhau. Tuy nhiên với lĩnh vực phim truyền hình, Jo Yeo Jeong lại không có nhiều tác phẩm thành công về mặt danh tiếng. Chính bởi vậy Tarot với kịch bản được kỳ vọng sẽ là một bước tiến mới trong sự nghiệp của mỹ nhân 43 tuổi. Sự kỳ vọng của khán giả càng tăng cao hơn khi đây là tác phẩm đã được công nhận về chất lượng nghệ thuật cũng như tính hoàn thiện nội dung khi xuất hiện trong hạng mục tranh giải phim ngắn ở LHP Cannes tổ chức vào tháng 4.

Nữ hoàng cảnh nóng lão hóa ngược siêu đỉnh sau 14 năm, 43 tuổi vẫn trẻ đẹp hút hồn - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Hancinema

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày