Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 26: Khán giả ngán ngẩm vì nữ chính vô dụng, phim kéo dài lê thê

Được Được, Theo Đời sống Pháp luật 00:04 08/05/2024

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 26 không có thêm nhiều diễn biến bất ngờ, vẫn luẩn quẩn và dài dòng.

Trong tập mới nhất của Trạm Cứu Hộ Trái Tim lên sóng tối 7/5, Ngân Hà (Hồng Diễm) tới bệnh viện khám thai thì tình cờ gặp Vũ (Thanh Long). Anh ngỏ lời muốn giúp đỡ nhưng nữ chính từ chối, không muốn mối quan hệ của họ tiến triển. "Thật lòng tôi rất cảm ơn vì những gì anh đã giúp tôi. Nhưng từ giờ trở đi, chúng ta lại quay trở lại đi trên hai đường thẳng song song nhớ… Anh cũng biết tính tôi từ trước tới nay rất thẳng thắn, không muốn sự mập mờ", cô nói.

Trái ngược với sự từ chối của Ngân Hà, Vũ cũng thẳng thắn nói sẵn sàng cùng tiến cùng lùi với cô. Anh cũng tìm ra vị chuyên gia tài chính đã thông đồng với Nghĩa để lừa nữ chính và tìm gặp để thương lượng. Vũ cũng đề nghị sẽ trả gấp đôi số tiền nam chính dùng để mua chuộc người này nếu anh chịu đứng ra làm chứng.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 26: Vũ tình cờ quen người thông đồng với Nghĩa lừa Ngân Hà, ông Trường sắp được thả tự do? - Ảnh 1.
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 26: Vũ tình cờ quen người thông đồng với Nghĩa lừa Ngân Hà, ông Trường sắp được thả tự do? - Ảnh 2.

Trong khi đó, Mỹ Đình bàn chuyện với Nam muốn giúp "đẩy thuyền" cho cặp đôi Hà - Vũ. Tuy nhiên, khi mải tranh cãi, 2 người vô tình ngã đè lên nhau, môi chạm môi. Cùng lúc đó, mẹ Nam gọi điện yêu cầu anh chuẩn bị đi xem mắt. Nghe vậy, Mỹ Đình đùa cợt rồi sau đó vùng vằng bỏ đi.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 26: Vũ tình cờ quen người thông đồng với Nghĩa lừa Ngân Hà, ông Trường sắp được thả tự do? - Ảnh 3.
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 26: Vũ tình cờ quen người thông đồng với Nghĩa lừa Ngân Hà, ông Trường sắp được thả tự do? - Ảnh 4.
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 26: Vũ tình cờ quen người thông đồng với Nghĩa lừa Ngân Hà, ông Trường sắp được thả tự do? - Ảnh 5.

Ở một diễn biến khác, An Nhiên tiếp tục hẹn đi ăn với Việt - người đàn ông danh tính bí ẩn đã xuất hiện ở các tập trước. Gã ngỏ ý mời cô đầu tư vào một spa nhưng cô từ chối, lấy lý do không có tiền. Anh lại cho rằng khoản tiền đầu tư đầm tôm mà Nghĩa đã từng lừa Hà cầm cố căn biệt thự của vợ chồng họ trước kia đang do An Nhiên giữ. Tuy nhiên, tiểu tam vẫn thẳng thừng nói anh đừng cố gắng thuyết phục vô ích. Dù chưa lộ xuất thân, nhân vật này có vẻ nắm rất rõ kế hoạch của Nghĩa và An Nhiên.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 26: Vũ tình cờ quen người thông đồng với Nghĩa lừa Ngân Hà, ông Trường sắp được thả tự do? - Ảnh 6.
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 26: Vũ tình cờ quen người thông đồng với Nghĩa lừa Ngân Hà, ông Trường sắp được thả tự do? - Ảnh 7.

Nhiều khán giả nhận xét Trạm Cứu Hộ Trái Tim tiếp tục không có thêm nhiều diễn biến bất ngờ, vẫn luẩn quẩn và dài dòng. Cuối tập 26, Ngân Hà chuẩn bị đến thăm bố đang bị giam, nhiều khả năng câu chuyện phim sẽ quay lại mạch chính xoay quanh việc cứu ông Trường. Với việc Vũ đã tìm ra người thông đồng với Nghĩa lừa Ngân Hà, liệu nhân chứng này có đủ giúp cha cô được thả tự do?

Một số bình luận của Netizen về tập mới nhất của Trạm Cứu Hộ Trái Tim:

- Phim để bà Ngân Hà ngẩn ngơ đến cuối phim à. Chuyện nhà thì cứ trơ ra chả biết gì mà chuyện thiên hạ rõ rành.

- Phim càng ngày càng dài dòng, không hiểu nổi.

- Tình tiết hơi luẩn quẩn, đẩy nhanh lên thì tốt.

- Ngân Hà thì lơ ngơ, Mỹ Đình thì ồn ào.

- Vũ quen cả thế giới à, ai cũng quen, xong lại còn nhiều tiền.

https://kenh14.vn/tram-cuu-ho-trai-tim-tap-26-khan-gia-ngan-ngam-vi-nu-chinh-vo-dung-phim-keo-dai-le-the-20240507235200377.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày