Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Mẹ đẻ Vũ xuất hiện, dự đoán kết phim buồn

Thu, Theo Phunuso 21:21 17/05/2024

Nhân vật mẹ đẻ của Vũ sẽ xuất hiện trong những tập tiếp theo của Trạm Cứu Hộ Trái Tim.

Theo những hình ảnh hậu trường phim Trạm cứu hộ trái tim hé lộ, nhân vật mẹ đẻ của Vũ sẽ xuất hiện trong những tập tiếp theo của phim, do NSND Thu Quế thủ vai. Điều này khiến khán giả thích thú vì ngoài đời, NSND Thu Quế chính là vợ của NSƯT Phạm Cường, đóng vai ông Trường. Việc NSND Thu Quế chụp hình với NSND Thu Hà và NSƯT Phạm Cường ở hậu trường khiến khán giả tò mò mối quan hệ tay ba của họ trong phim.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Mẹ đẻ Vũ xuất hiện, dự đoán kết phim buồn - Ảnh 1.

NSND Thu Quế vào vai mẹ đẻ của Vũ

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Mẹ đẻ Vũ xuất hiện, dự đoán kết phim buồn - Ảnh 2.

NSND Thu Quế chụp ảnh cùng NSND Thu Hà và NSƯT Phạm Cường - chồng đời thực của mình

Ngoài ra, người xem còn dự đoán, NSND Thu Quế sẽ đóng vai bà Trúc, người bạn thân năm xưa của bà Lan, cũng chính là người bà Lan "bắt gian" ngoại tình ở nhà hàng, sau đó khiến bà bị ngã đến liệt đôi chân. Thời điểm đó, bà Lan cũng từng bắt bà Trúc thề trước con trai mình, rằng bà Trúc có ngoại tình với ông Trường hay không. Bà Trúc không dám thề, nên bà Lan cho rằng chuyện ông Trường - bà Trúc ngoại tình là thật.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Mẹ đẻ Vũ xuất hiện, dự đoán kết phim buồn - Ảnh 3.

Người xem dự đoán, mẹ đẻ Vũ chính là bà Trúc trong quá khứ - người từng bị bà Lan bắt gian ngoại tình với ông Trường

Nếu Vũ thực sự là con trai của bà Trúc, thì xem ra biên kịch quá khắc nghiệt với nữ chính Ngân Hà. Cô đã bị lừa dối trong hôn nhân, cứ ngỡ gặp được bến đỗ thứ hai viên mãn, thì nay lại phát hiện ra mối quan hệ oan gia của anh ta với gia đình mình. Thậm chí, có những khán giả cho rằng Vũ và Hà sẽ khó thành đôi, hoặc họ sẽ có kết phim mở, như vậy thì cũng không phải một happy ending đáng trông đợi dành cho nữ chính.

Đón xem Trạm cứu hộ trái tim tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày