Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Hai diễn viên hết vai, vô tình để lộ sự "lột xác" của Hồng Diễm sau khi mang bầu

Thiên Thanh, Theo Phunuso 22:15 13/05/2024

Cặp đôi này đã chính thức hoàn thành vai diễn của mình trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim.

Mới đây, diễn viên Thúy Diễm đã chia sẻ hình ảnh những ngày quay cuối của mình cho phim Trạm cứu hộ trái tim. Cô và bạn diễn Vũ Tuấn Việt (thủ vai Nam) đã chính thức nhận hoa hết vai. Nữ diễn viên chia sẻ: "Kết thúc hành trình 6 tháng bên nhau, vui buồn đủ cả. Cảm ơn đã là một phần thanh xuân của Diễm nhé anh chị em Trạm Cứu Hộ Trái Tim".

Thúy Diễm nhận hoa chia tay đoàn phim Trạm cứu hộ trái tim

Đáng chú ý, trong một đoạn clip Thúy Diễm chia sẻ hành trình của mình bên cạnh các bạn diễn Trạm cứu hộ trái tim, nữ chính Hồng Diễm xuất hiện với một tạo hình rất khác. Cụ thể, Hồng Diễm diện một chiếc váy hoa nữ tính, dịu dàng, khác xa hình ảnh của Ngân Hà trong phim. Điều này khiến khán giả tò mò phải chăng giai đoạn sau của phim, Ngân Hà tiếp tục "lột xác".

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Hai diễn viên hết vai, vô tình để lộ sự lột xác của Hồng Diễm sau khi mang bầu - Ảnh 2.

Hình ảnh khiến khán giả tò mò phải chăng Ngân Hà - Hồng Diễm sẽ lột xác thời gian tới, sau khi đã hết "bầu bí" trong phim?

Trong Trạm cứu hộ trái tim, dù đóng vai tiểu thư nhà giàu nhưng gu thời trang của Hồng Diễm trong phim lại không được khán giả đánh giá cao. Người xem trông đợi một Ngân Hà sang chảnh, ăn diện "ngút trời" hơn hẳn các nhân vật khác. Tuy nhiên so với tính cách thùy mị của Ngân Hà thì dường như điều này lại khó xảy ra.

Đón xem Trạm cứu hộ trái tim tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.