Trâm Anh lộ vòng eo "bánh mì" sau 5 tháng công khai quá trình hút mỡ bụng

C., Theo Trí Thức Trẻ 12:01 27/02/2020

Sở hữu vòng eo "bánh mì" nhưng Trâm Anh chẳng ngại mà còn thường xuyên diện đồ ôm sát cơ thể.

Kể từ khi comeback đến nay, hot girl Trâm Anh có nhiều động thái khiến dân tình quan tâm. Nào là cắt tóc ngắn, nào là đăng kí hiến tạng rồi còn thường xuyên đăng status triết lý này nọ lên mạng,...

Trong đó đáng chú ý nhất là chuyện cô nàng từng công khai quá trình hút mỡ bụng. Đau đớn và tốn kém thấy rõ rồi đấy nhưng điều dân tình mong đợi hơn cả sự thay đổi diện mạo của Trâm Anh sau khi phẫu thuật.

Nhưng có vẻ như mong mỏi của mọi người không được đáp ứng khi mà 5 tháng đã trôi qua kể từ khi hút mỡ bụng, thân hình của Trâm Anh chưa thực sự thon gọn, ưng ý nếu không muốn nói là y hệt trước đây. Đặc biệt, trong loạt ảnh và clip đăng tải trên Instagram dạo gần đây, vòng 2 của gái xinh xứ Thanh vẫn tròn trịa như chưa hề có cuộc phẫu thuật nào.

Vòng 2 tròn trịa trông thấy của Trâm Anh dưới chiếc váy bó sát.

Ở góc nghiêng, nếu nói thân hình cô nàng 3 vòng như 1 cũng không quá chút nào.

Trước đây cô nàng cũng từng trả lời phỏng vấn rằng mình thuộc tạng người dễ béo, chỉ cần ăn uống bình thường thôi là đã tăng cân. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến cô nàng không thích lấy chồng sớm: "Mình thuộc kiểu người dễ béo, lấy chồng xong phải có bầu, sinh con rồi người xấu đi nên mình sợ lắm".

Tuy nhiên mặc cho vòng 2 chưa thon gọn, Trâm Anh vẫn thoải mái diện đồ bó sát cơ thể. Dường như cô nàng chẳng mảy may để ý chuyện này mà dành thời gian tập trung vào tập tành, ăn kiêng.

Bên cạnh việc công khai hút mỡ, Trâm Anh còn tập tành chăm chỉ và kết hợp ăn kiêng nhưng không mấy hiệu quả.

Trâm Anh lộ vòng eo bánh mì sau 5 tháng công khai quá trình hút mỡ bụng - Ảnh 5.

Một bức ảnh khác cho thấy vòng 2 ngấn mỡ của Trâm Anh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm