Trâm Anh House - kho quần áo sỉ giá tốt

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 25/02/2021

Trâm Anh House, thương hiệu thời trang cung cấp sỉ và lẻ các mẫu váy áo thời trang nữ hiện đại, hợp thời với mức giá chia hàng tốt nhất dành cho các mối lớn.

Trâm Anh House - kho quần áo sỉ giá tốt - Ảnh 1.

Trâm Anh House là thương hiệu thời trang theo đuổi con đường kinh doanh bỏ sỉ quần áo cho các mối lớn với mức giá chia hàng tốt nhất. Các mẫu mã quần áo tại đây được cập nhật liên tục mỗi ngày, hàng modern hợp thời theo xu hướng mới nhất, vô cùng thích hợp với đại đa số phái đẹp tại Việt Nam.

Trâm Anh House - kho quần áo sỉ giá tốt - Ảnh 2.

Ngay từ những ngày đầu tiên Trâm Anh House xuất hiện trong làng kinh doanh thời trang của Việt Nam, họ đã bước ngay những bước mạnh mẽ và hiệu quả. Để trở thành đơn vị bỏ sỉ uy tín cho nhiều đối tác lựa chọn, Trâm Anh House sở hữu nguồn vốn lớn nên có thể đi lấy hàng trực tiếp từ Quảng Châu, Nhật, Hàn...

Để có được chỗ đứng vững chắc như hôm nay, chị chủ Trâm Anh là người quyết định. Chị là một người phụ nữ vô cùng bản lĩnh, giỏi giang và xinh đẹp. Đặc biệt là tri thức và tư duy về thời trang thẩm mỹ vô cùng xuất sắc cộng với việc am hiểu thị hiếu khách hàng. Nhờ đó, mỗi mẫu mã chị chọn lựa để kinh doanh tại Trâm Anh House đều có sức hút cực lớn đối với phái đẹp.

Trâm Anh House - kho quần áo sỉ giá tốt - Ảnh 3.

Chiến lược về giá là điểm mạnh lớn nhất giúp Trâm Anh House đứng vững trong thời gian qua. Mỗi khách sỉ đều đạt được lợi ích lớn nhất khi hợp tác cùng Trâm Anh House. Với quan điểm "chia sẻ lợi nhuận để cùng phát triển và mang lại lợi ích lớn nhất cho người tiêu dùng" Trâm Anh House ưu tiên tìm kiếm và nhập hàng tận gốc, tối ưu mọi chi phí phát sinh từ quản lý, vận chuyển, trung gian... Nhờ đó, mức giá dành cho khách sỉ là đặc biệt tốt. Như vậy, vô hình chung giá thành của quần áo khi đến tay khách hàng lẻ sẽ hợp lý nhất với chất lượng sản phẩm.

Trâm Anh House xây dựng kênh bán sỉ cũng như bán lẻ vô cùng hiệu quả. Điển hình là thông qua các hoạt động livestream, khách hàng trên cả nước dễ dàng tiếp cận với những mẫu mã hiện đại, hợp thời tại shop. Hơn nữa, Trâm Anh House cũng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi và giảm giá vô cùng thu hút, khiến cho các tín đồ thời trang mê đắm không thôi.

Trâm Anh House - kho quần áo sỉ giá tốt - Ảnh 4.

Với định hướng trở thành một thương hiệu thời trang top đầu Việt Nam, Trâm Anh House không ngừng hoàn thiện mình, phát huy những điểm mạnh và giữ vững uy tín của chính mình. Có như vậy mới xứng đáng là một địa điểm đáng tin cậy đối với khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua:

Trâm Anh House

Địa chỉ: 766/42 Lạc Long Quân, phường 9, quận Tân Bình

Hotline: 02877700056

Facebook: https://www.facebook.com/tramanhtanbinh

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm