Trailer “The Lego Movie 2”: Người Dơi bị người ngoài hành tinh bắt cóc

DUCKY, Theo Trí Thức Trẻ 11:15 06/06/2018

Gã phản diện của “The Lego Movie 2: The Second Part” ghê gớm ra sao mà khiến cả Người dơi cũng bị hạ gục?

Ngay từ ngày khi công bố dự án, The Lego Movie (2014) vấp phải nhiều nghi kỵ khi dựa trên dòng đồ chơi cho trẻ em từ tận những năm 1950. Song, tác phẩm của Phil Lord và Christopher Miller đã thành công vang dội với doanh thu gần nửa tỷ USD.

Kéo theo đó là hai phần phim The Lego Batman Movie (2017) và The Lego Ninjago Movie (2017) cũng ăn khách không kém. Lần này, thần dân xứ sở Lego lại phải đối diện với một kẻ thù khủng đến mức khiến cả Người dơi cũng bó tay chịu trói.

Trailer phim "The Lego Movie 2: The Second Part"

The Lego Movie 2: The Second Part (2019) lấy bối cảnh... hậu tận thế Lego sau khi thế giới bị một con quái vật tàn phá. Cuộc sống của người dân trở nên khó khăn và điêu đứng trừ Emmet (Chris Pratt). Anh chàng vẫn luôn lạc quan, yêu đời và chào hỏi mọi thành phần dù là đáng sợ nhất.

Trailer “The Lego Movie 2”: Người Dơi bị người ngoài hành tinh bắt cóc  - Ảnh 2.

Anh vẫn "vô dụng" nhất dải ngân hà từ phim này sang phim khác

Song, đây là lúc mối đe dọa mới từ không gian mang tên LEGO DUPLO® xuất hiện và nhăm nhe hủy diệt mọi thứ. Dù được xem là anh hùng của phần phim trước nhưng chàng nam chính của chúng ta vẫn khá vô dụng và phải phụ thuộc vào Lucy (Elizabeth Banks) hay Batman (Will Arnett). Hậu quả là khi kẻ thù đòi giao nộp thủ lĩnh thì tất cả đều bị bắt đi trừ... Emmet.

Trailer “The Lego Movie 2”: Người Dơi bị người ngoài hành tinh bắt cóc  - Ảnh 3.

Ác nhân ghê gớm của phần phim này...

Giờ đây, anh chàng buộc phải tự lực cánh sinh để cứu tất cả mọi người. Giống các phần phim trước, The Lego Movie 2: The Second Part vẫn sẽ theo phong cách hài "bựa" đặc trưng với những tình huống hết sức lầy lội cùng dàn nhân vật đông đảo tới từ vô số thương hiệu.

Trailer “The Lego Movie 2”: Người Dơi bị người ngoài hành tinh bắt cóc  - Ảnh 4.

...khiến cả Batman cũng bó tay chịu trói!

Phim có sự góp giọng của dàn ngôi sao đình đám gồm Chris Pratt, Elizabeth Banks, Will Arnett, Channing Tatum, Jonah Hill,... và dự kiến ra mắt ngày 08/02/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm