Trailer Eternals gây náo loạn vì lập kỷ lục lượt xem, nhưng thành tích lại thua xa hàng loạt bom tấn Marvel khác?

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 29/05/2021

Eternals trở thành phim Marvel có lượt xem trailer cao nhất trong đại dịch, nhưng so với những bộ phim khác của cùng vũ trụ thì sao?

Mới đây, trang Deadline đã xác nhận đoạn trailer đầu tiên của Eternals đã đạt được 77 triệu lượt xem trên toàn cầu sau 24 giờ đầu ra mắt, thu hút sự quan tâm lớn trên khắp các mạng xã hội. Màn debut của biệt đội siêu anh hùng bất tử đã vượt qua CruellaWandaVision, trở thành trailer phim Disney - Marvel có lượt xem trong ngày đầu tiên cao nhất sau đại dịch.

Trailer Eternals gây náo loạn vì lập kỷ lục lượt xem, nhưng thành tích lại thua xa hàng loạt bom tấn Marvel khác? - Ảnh 1.

Trailer Eternals đạt 77 triệu lượt xem trên toàn cầu, trở thành phim Disney - Marvel có lượt xem trong ngày đầu tiên cao nhất sau đại dịch

Trước đó, đoạn trailer của The Falcon and the Winter Soldier đã đạt được 125 triệu lượt xem sau khi phát sóng trên Super Bowl năm nay, thế nhưng, con số này đã bao gồm cả lượt xem trên truyền hình. Như vậy, Eternals vẫn xuất sắc trở thành phim MCU (và cả Disney) có lượt xem cao nhất trên mạng trong 14 tháng kể từ khi đại dịch xuất hiện.

The Falcon and the Winter Soldier vẫn có lượt xem (không tính trên truyền hình) thấp hơn Eternals

Đạt kỷ lục xuất sắc là vậy, thế nhưng khi so với các bộ phim của vũ trụ MCU trước đại dịch, con số lượt xem của trailer Eternals vẫn bị cho là khá kém cỏi. Vào năm 2019, hai đoạn trailer của Avengers: Endgame đã lần lượt thu về 289 và 268 triệu lượt xem chỉ trong 24 giờ đầu. Thành tích mà Eternals đạt được với một đoạn trailer là vô cùng tuyệt vời nhưng khi so với phần còn lại của MCU, bộ phim vẫn phải cố gắng hơn rất nhiều.

Trailer Eternals gây náo loạn vì lập kỷ lục lượt xem, nhưng thành tích lại thua xa hàng loạt bom tấn Marvel khác? - Ảnh 3.

Top 10 phim có trailer nhiều lượt xem nhất trong 24 giờ đầu

Trailer Eternals gây náo loạn vì lập kỷ lục lượt xem, nhưng thành tích lại thua xa hàng loạt bom tấn Marvel khác? - Ảnh 4.

Endgame vẫn là phim có lượt xem trailer cao nhất lịch sử MCU

Eternals dự kiến ra mắt vào tháng 11/2021.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm