"Trai tân" duy nhất của Táo Quân: Độc thân ở tuổi 60, sống trong căn phòng vỏn vẹn 10m2

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 11:07 26/01/2022

Dù đã bước sang tuổi 60 nhưng "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh trong Táo Quân vẫn chưa có ý định lập gia đình.

Mỗi dịp Tết đến xuân về, một trong những món ăn tinh thần được đông đảo khán giả Việt chờ đợi đó chính là Táo Quân. Và người được xem là linh hồn của chương trình không ai khác là NSƯT Quốc Khánh.

Từ năm 2004 đến nay, NSƯT Quốc Khánh đã có 17 năm đảm nhiệm vai diễn Ngọc Hoàng trong Táo Quân. Là nhân vật chốt hạ những chi tiết đắt giá của chương trình, Quốc Khánh khiến khán giả không thể nhịn cười từ phát ngôn đến hành động dí dỏm phá cách. Nhiều câu nói của Quốc Khánh đã dần trở thành câu nói cửa miệng của giới trẻ Việt. Trên sân khấu chọc cười khán giả nhưng ngoài đời, nam nghệ sĩ vẫn còn độc thân ở tuổi 60.

Trai tân duy nhất của Táo Quân: Độc thân ở tuổi 60, sống trong căn phòng vỏn vẹn 10m2 - Ảnh 2.

NS Quốc Khánh khi còn trẻ

Trai tân duy nhất của Táo Quân: Độc thân ở tuổi 60, sống trong căn phòng vỏn vẹn 10m2 - Ảnh 3.

NS Quốc Khánh đảm nhiệm vai diễn trụ cột Ngọc Hoàng trong các buổi chầu Táo hằng năm

Nghệ sĩ Quốc Khánh từng chia sẻ về lý do đến thời điểm này vẫn chưa chịu lấy vợ dù cho bị mẹ và chị gái giục: "Nhà có hai chị em, chị gái lớn đã lập gia đình, con cháu trưởng thành nên mẹ già cũng muốn tôi mau chóng yên bề gia thất để bà được bế cháu nội. Đợt trước, bà còn giục, thúc ép nhưng ép mãi chẳng được, dỗ ngược xuôi cũng không xong nên đành…bó tay".

"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh cũng chia sẻ thêm: "Nếu muốn lấy vợ cho xong, tôi lấy được ngay. Nhưng hôn nhân giống như một cái vòng tròn ấy, nhiều lúc tôi cho một chân vào rồi lại… rút ra, không dám tiến tới nữa. Tôi nghĩ đơn giản thế này, người phụ nữ đến với mình mà không nhận được tình yêu, cuộc sống chẳng khác nào địa ngục trần gian. Mà đã làm vợ chồng, ăn đời ở kiếp với nhau chứ đâu phải chuyện ngày một, ngày hai, mà có thể bắt người ta phải chịu đựng mình cơ chứ".

Hỏi chưa lấy vợ, nhưng Quốc Khánh có yêu không, anh hài hước trả lời: "Tất nhiên, đời tôi phải có đàn bà chứ, nếu không thành hâm à? Tình yêu là một phép màu. Nó làm cho con người ta trẻ lại, luôn vui cười và thấy cuộc sống tươi đẹp. Vợ có thể thiếu nhưng tình yêu thì… không thể. Người ta nói tôi thế kia là hồ đồ đấy. Việc ấy tôi không cần giải thích hay thanh minh, cũng chẳng phải suy nghĩ làm gì cho nhẹ cái đầu. Người ta đồn này, đồn nọ không quyết định điều gì trong cuộc sống của tôi. Nếu ai chơi với tôi, hiểu tôi thì sẽ cảm thông việc tôi chưa lập gia đình, chứ không phải tò mò, soi xét".

Trai tân duy nhất của Táo Quân: Độc thân ở tuổi 60, sống trong căn phòng vỏn vẹn 10m2 - Ảnh 4.

Đến nay, NS Quốc Khánh đang có cuộc sống độc thân...

Giữa tháng 2/2019, trang Facebook cá nhân của NSƯT Quốc Khánh bất ngờ cập nhật ảnh đại diện là bàn tay đeo nhẫn ở ngón áp út. Ngay lập tức, hình ảnh này khiến nhiều bạn bè, người hâm mộ của "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh tin rằng anh chuẩn bị lấy vợ. Tuy nhiên, ngay sau đó chính NSƯT Quốc Khánh đã lên tiếng phủ nhận tin đồn anh sắp lấy vợ và khẳng định anh hiện độc thân, chưa có ý định lập gia đình.

Được biết, hiện tại nam diễn viên đang sống trong ngôi nhà của mẹ. Quốc Khánh từng chia sẻ anh "không thể rời xa ngôi nhà của mẹ được", mặc dù trong ngôi nhà đó, anh chỉ có một căn phòng riêng với diện tích khá khiêm tốn chỉ khoảng 10m2.

Trai tân duy nhất của Táo Quân: Độc thân ở tuổi 60, sống trong căn phòng vỏn vẹn 10m2 - Ảnh 5.

... và sống chung nhà với mẹ

Trai tân duy nhất của Táo Quân: Độc thân ở tuổi 60, sống trong căn phòng vỏn vẹn 10m2 - Ảnh 6.

NS Quốc Khánh trong hậu trường luyện tập cho Táo Quân 2022

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/trai-tan-duy-nhat-cua-tao-quan-doc-than-o-tuoi-60-song-trong-can-phong-von-ven-10m2-202201261101382.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm