Trải nghiệm mới cùng Gochi - Mì ăn liền không chiên dạng nấu

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 03/11/2017

Sự kiện ra mắt sản phẩm mì ăn liền không chiên dạng nấu Gochi mang đậm văn hóa ẩm thực Nhật Bản của Công ty Acecook Việt Nam đã tạo ra một cơn sốt thực sự trong giới trẻ. Không chỉ những tín đồ của mì, rất nhiều những bạn trẻ ngoại đạo cũng đã đem lòng “yêu” Gochi ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.

Vừa qua, tại một trong những trung tâm thương mại lớn bậc nhất TP.HCM, buổi ra mắt sản phẩm mì ăn liền không chiên dạng nấu Gochi chính thức diễn ra với sự tham gia của đông đảo những người tiêu dùng đam mê ẩm thực, cùng khách mời là các ca sĩ và nhà văn – food blogger nổi tiếng. Theo đó, với mong muốn đem đến trải nghiệm chân thực nhất, từ không gian, âm nhạc, cách thức bài trí cho đến trang phục của khách mời trong chương trình đều được thiết kế, bài trí gần giống như một Nhật Bản thu nhỏ. Tại đây, đại diện Acecook Việt Nam – công ty mì ăn liền đến từ xứ sở hoa anh đào đã có những chia sẻ về quy trình để tạo ra một sản phẩm mì ăn liền tiện dụng, chế biến nhanh chỉ trong vòng 4 phút nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng. Theo đó, Gochi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới của Nhật Bản, mang lại hương vị rất riêng, rất độc đáo.

Trải nghiệm mới cùng Gochi - Mì ăn liền không chiên dạng nấu - Ảnh 1.

Ông Takada Takeshi – đại diện Acecook Việt Nam chia sẻ về sản phẩm mới Gochi.

Hàng trăm khán giả hiếu kỳ ở mọi lứa tuổi đã vây kín sự kiện, háo hức theo dõi quá trình chế biến món ăn đơn giản, thơm ngon dinh dưỡng với mì nấu Gochi qua phần trổ tài của nhà văn – food blogger Nguyễn Ngọc Thạch. Đặc biệt, dễ dàng nhận ra sự thích thú, hào hứng trên gương mặt các khán giả trẻ, các em nhỏ đi cùng bố mẹ trong sự kiện. Chính hương thơm đặc trưng lan toả từ các tô mì được nấu trong chương trình đã khiến cho bất cứ ai tham gia hay chỉ vô tình ghé qua cũng đều muốn được thưởng thức món mì ăn liền không chiên, có nguồn gốc từ đất nước Nhật Bản này.

Trải nghiệm mới cùng Gochi - Mì ăn liền không chiên dạng nấu - Ảnh 2.

Nhà văn – food blogger Nguyễn Ngọc Thạch trổ tài nấu nướng. Chỉ cần 4 phút, anh đã chế biến được bữa ăn hoàn chỉnh, dinh dưỡng với mì ăn liền Gochi.

Những fan hâm mộ may mắn nhất đã được lựa chọn để thưởng thức món mì nấu trong 4 phút do các khách mời chế biến. “Cực dai”, “Ngon”, “Hương vị đậm đà!”… là cảm nhận của rất nhiều bạn trẻ sau khi thưởng thức mì Gochi. Theo đó bạn Anh Tài (23 tuổi, nhân viên văn phòng) cho biết: “Điều mình thích nhất là sợi mì dai dai, thấm với nước súp rất đậm đà mang đến một hương vị rất thơm ngon và độc đáo”.

Trải nghiệm mới cùng Gochi - Mì ăn liền không chiên dạng nấu - Ảnh 3.

Các bạn trẻ thích thú khi thưởng thức mì ăn liền không chiên dạng nấu Gochi.

Có thể nói, mì ăn liền vốn không quá xa lạ với người Việt, nhưng khác với hình ảnh tô mì úp nước nóng quen thuộc, Gochi mang đến bữa ăn hoàn chỉnh và đầy đủ dinh dưỡng trong thời gian nấu chỉ vỏn vẹn 4 phút. Sợi mì dai, trơn chưa từng có khi nấu cùng rau, thịt và nước súp sẽ thấm vị ngọt ngon, mang đến hương vị hấp dẫn cùng trải nghiệm bữa ăn ngon đúng nghĩa cho người thưởng thức.

Không những thế, giới trẻ còn vô cùng thích thú với thông điệp nhân văn, nét đẹp văn hóa Nhật Bản: chắp tay và nói cảm ơn trước và sau bữa ăn mà Gochi mang lại. “Mình thấy văn hóa chắp tay và nói GOCHI trước và sau bữa ăn, rất hay, rất nhân văn. Nếu nét đẹp này ngày càng được lan rộng thì hay biết mấy. Riêng bản thân mình sẽ áp dụng trong bữa cơm gia đình hàng ngày”, bạn Thanh Hằng (20 tuổi, sinh viên) chia sẻ.

Trải nghiệm mới cùng Gochi - Mì ăn liền không chiên dạng nấu - Ảnh 4.

Gochi mang đến thông điệp nhân văn, nét đẹp văn hóa Nhật Bản: nói Gochi như một lời cảm ơn trước và sau bữa ăn.

Cơn sốt và sức nóng của “Gochi” còn đổ bộ lên mạng xã hội khi hàng loạt những status, hình ảnh về chương trình được khách mời và người hâm mộ đăng tải.

Trải nghiệm mới cùng Gochi - Mì ăn liền không chiên dạng nấu - Ảnh 5.

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch chia sẻ cách để trở thành một người đàn ông biết yêu thương, trân trọng phụ nữ, hãy luôn thủ sẵn trong nhà nhiều mì Gochi và trổ tài nấu nướng cho người phụ nữ của mình một bữa ăn đơn giản nhưng ngập tràn yêu thương.

Trải nghiệm mới cùng Gochi - Mì ăn liền không chiên dạng nấu - Ảnh 6.

Ở một khía cạnh khác, MC Vĩnh Phú chia sẻ trên trang cá nhân của mình từ sau sẽ áp dụng thói quen chắp tay và nói Gochi như một lời cảm ơn trước và sau bữa ăn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày