"Trai hư hoàn lương" của Thế giới hôn nhân lại lần nữa nói thẳng bản chất đàn ông: Có cô gái mới rồi lại nghĩ về cô gái cũ!

T.D, Theo Trí Thức Trẻ 10:20 11/05/2020

Âu cũng là xin cảm ơn sự nói thẳng nói thật của anh - Je Hyuk à!

"Thế giới hôn nhân" với những cú bẻ lái cực gắt vẫn đang là đề tài bàn tán rôm rả trên các diễn đàn. Và các nhân vật, như thường lệ vẫn để lại dấu ấn sâu sắc khó quên với những phát ngôn thâm thuý có, trải nghiệm có mà khiến người nghe mất bình tĩnh cũng có. 

Dù chỉ là chuyện của mấy gia đình nhỏ, nhưng "Thế giới hôn nhân" đã khéo léo phơi bày bức tranh chồng chéo giữa những mối quan hệ và lồng ghép quan điểm về hôn nhân, tình yêu, xã hội tạo được sự đồng cảm. Ở tập 14 mới đây, anh chàng Je Hyuk lại một lần nữa khiến người xem "mở mang" nhờ một phát ngôn không thể chân thật hơn về cánh đàn ông. "Ở bên cạnh có phụ nữ thì vẫn nhìn sang cô gái khác, có cô gái khác lại nghĩ đến cô gái cũ" - đúng và phũ đến thế là cùng!

Trai hư hoàn lương của Thế giới hôn nhân lại lần nữa nói thẳng bản chất đàn ông: Có cô gái mới rồi lại nghĩ về cô gái cũ! - Ảnh 1.

Je Hyuk và cô vợ cũ Ye Rim vốn đang nói chuyện về Sun Woo và Tae Oh. Trong khi Ye Rim cho rằng "Đã chấm dứt rồi còn quan tâm gì nữa?", thì Je Hyuk lại bật cười và thay lời cánh đàn ông muốn nói: "Em không hiểu đàn ông đâu!".

Có lẽ Je Hyuk nói đúng. Đàn ông bấy lâu nay vẫn luôn được tiếng tham lam, chỉ muốn thêm mà không muốn mất, vậy mới có cảnh ngoại tình lè lè nhưng nhất định không chấp nhận ly hôn. Trớ trêu nữa là sau ly hôn, thấy vợ cũ có bồ mới là lại nóng mặt muốn nhảy dựng lên như thể cô ấy vẫn còn là của mình. 

Trai hư hoàn lương của Thế giới hôn nhân lại lần nữa nói thẳng bản chất đàn ông: Có cô gái mới rồi lại nghĩ về cô gái cũ! - Ảnh 2.

Chưa hết, tình cũ (bao gồm người yêu cũ lẫn vợ cũ) vẫn là một cái gì đó không thể nói quên là quên, nói dứt là vứt đi được. Với đàn ông, tình cũ đúng là chỉ có ngủ say chờ ngày được anh ta đánh thức dậy, chứ đâu có bị quên lãng bao giờ. 

Sau pha phát ngôn đầy gan dạ đó, Je Hyuk đã được vô vợ cũ Ye Rim tặng cho cú lườm rách mặt này đây:

Trai hư hoàn lương của Thế giới hôn nhân lại lần nữa nói thẳng bản chất đàn ông: Có cô gái mới rồi lại nghĩ về cô gái cũ! - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm