Trai đẹp Ryan Gosling chinh phục mặt trăng trong phim tiểu sử "First Man"

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 14:06 09/06/2018

Nam diễn viên vào vai phi hành gia nổi tiếng Neil Amstrong vào sứ mệnh chinh phục mặt trăng của người Mỹ trong trailer đầu tiên cho bộ phim tiểu sử "First Man".

First Man (tạm dịch: Sứ Mệnh Tiên Phong) là tên tác phẩm tiểu sử đánh dấu sự tái ngộ của ngôi sao Ryan Gosling và đạo diễn trẻ Damien Chazelle sau tình khúc La La Land từng đoạt 5 giải Oscar. Trailer đầu tiên của bộ phim đã cho thấy hình ảnh của Ryan Gosling trong vai phi hành gia huyền thoại Neil Amstrong và những nỗ lực của người Mỹ nhằm đặt chân lên mặt trăng.

Trailer phim "First Man"

Trai đẹp Ryan Gosling chinh phục mặt trăng trong phim tiểu sử First Man - Ảnh 2.

Từ bỏ vẻ nam tính lạnh lùng của Drive hay nét "soái ca" trong La La Land, Ryan Gosling khoác lên mình vẻ giản dị và cương quyết của một phi hành gia với sứ mệnh của đất nước trên vai. Trailer của phim cho thấy những kỳ tích và cả vô số lần thử nghiệm thất bại của NASA trước khi có thể đưa người lên mặt trăng.

Trai đẹp Ryan Gosling chinh phục mặt trăng trong phim tiểu sử First Man - Ảnh 3.

Amstrong và các đồng đội đã từng diễn tập các tình huống khi vào vũ trụ rất nhiều lần trước khi thực hiện sứ mệnh. Nhiều lần các buổi diễn tập đã bị thất bại, đe doạ tính mạng của Neil Amstrong và các đồng đội. Đồng thời họ cũng phải đối mặt với mối hoài nghi của người dân trước sự cần thiết phải hoàn thành giấc mơ của tổng thống John F. Kennedy đưa người lên mặt trăng.

Trai đẹp Ryan Gosling chinh phục mặt trăng trong phim tiểu sử First Man - Ảnh 4.

First Man được mô tả là "tác phẩm khắc hoạ sứ mệnh của NASA trong việc đưa con người lên mặt trăng vào giai đoạn 1961-1969 mà trung tâm là phi hành gia Neil Amstrong. Dựa trên cuốn sách của James R. Hansen, bộ phim sẽ hé lộ những hy sinh và mất mát - của chính Armstrong và của nước Mỹ - để hoàn thành một trong những nhiệm vụ nguy hiểm nhất trong lịch sử."

Trai đẹp Ryan Gosling chinh phục mặt trăng trong phim tiểu sử First Man - Ảnh 5.

Trong trailer, nhân vật của Ryan Gosling đã nói với một phóng viên rằng: "Anh ở dưới này và nhìn lên bầu trời, không bận tâm nhiều đến nó cho lắm. Thế nhưng khám phá vũ trụ thay đổi nhận thức của anh. Nó cho anh thấy những thứ mà chúng ta đáng ra đã thấy từ trước đó rất lâu rồi mới phải."

Trai đẹp Ryan Gosling chinh phục mặt trăng trong phim tiểu sử First Man - Ảnh 6.

Hấu hết các sự kiện trong trailer xảy ra trước khi Neil Amstrong đặt bước chân lịch sử "là một bước đi nhỏ của một con người, nhưng là một bước nhảy vọt của nhân loại." First Man dự kiến ra mắt vào ngày 12 tháng 10 năm 2018 với sự tham gia của Claire Foy trong vai vợ của Armstrong là Janet Shearon, Corey Stoll trong vai Buzz Aldrin và vai các phi hành gia được trao cho Jason Clarke, Kyle Chandler, Shea Wingham.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm