Trai đẹp có nhiều, hiếm ai được như diễn viên tân binh này: Nổi tiếng sau 1 đêm vì được so với "thánh sống" xứ Hàn?

OFF, Theo Helino 18:13 03/06/2019

Nam diễn viên tân binh sinh năm 1996 bỗng trở thành gương mặt hot hòn họt trên mạng vì ngoại hình lung linh đến mức được so sánh với "thánh sống" Kang Dong Won.

Trong showbiz Hàn, không ít mỹ nam xuất hiện hàng năm và may mắn gây chú ý trên mạng xã hội. Người thì gây bão vì quá bảnh bao, người được chú ý nhờ thần thái xuất chúng. Tuy nhiên hiếm ai đủ tầm để được so với "thánh sống" xứ Hàn Kang Dong Won. Kang Dong Won được biết đến là nam tài tử sở hữu gương mặt, khí chất hiếm ai có được, vậy mà nam diễn viên tân binh kiêm người mẫu sinh năm 1996 Kim Yeong Dae lại được netizen tung hô vì quá giống tài tử đắt giá này.

Trai đẹp có nhiều, hiếm ai được như diễn viên tân binh này: Nổi tiếng sau 1 đêm vì được so với thánh sống xứ Hàn? - Ảnh 1.
Trai đẹp có nhiều, hiếm ai được như diễn viên tân binh này: Nổi tiếng sau 1 đêm vì được so với thánh sống xứ Hàn? - Ảnh 2.

Nam diễn viên Kim Yeong Dae sở hữu gương mặt góc cạnh, thần thái rất giống với "thánh sống" Kang Dong Won

Trai đẹp có nhiều, hiếm ai được như diễn viên tân binh này: Nổi tiếng sau 1 đêm vì được so với thánh sống xứ Hàn? - Ảnh 3.
Trai đẹp có nhiều, hiếm ai được như diễn viên tân binh này: Nổi tiếng sau 1 đêm vì được so với thánh sống xứ Hàn? - Ảnh 4.
Trai đẹp có nhiều, hiếm ai được như diễn viên tân binh này: Nổi tiếng sau 1 đêm vì được so với thánh sống xứ Hàn? - Ảnh 5.
Trai đẹp có nhiều, hiếm ai được như diễn viên tân binh này: Nổi tiếng sau 1 đêm vì được so với thánh sống xứ Hàn? - Ảnh 6.

Nam diễn viên tân binh bỗng thành hiện tượng mạng vì gương mặt quá hoàn hảo

Anh chàng được so sánh với cả...

Trai đẹp có nhiều, hiếm ai được như diễn viên tân binh này: Nổi tiếng sau 1 đêm vì được so với thánh sống xứ Hàn? - Ảnh 8.

... "thánh sống" Kang Dong Won

Đẳng cấp gương mặt đẹp như tượng tạc của Kang Dong Won

Được biết, Kim Yeong Dae sinh năm 1996. Anh chàng này sở hữu gương mặt góc cạnh, đẹp cực phẩm rất giống với Kang Dong Won. Ngoài gương mặt, tân binh họ Kim còn có được chiều cao 185cm và cân nặng 67kg, "na ná" hình thể của Kang Dong Won.

Kim Yeong Dae có được thân hình đúng chuẩn người mẫu

Trai đẹp có nhiều, hiếm ai được như diễn viên tân binh này: Nổi tiếng sau 1 đêm vì được so với thánh sống xứ Hàn? - Ảnh 12.

Nhưng fan không chỉ chú ý đến ngoại hình của Kim Yeong Dae mà còn ngỡ ngàng vì tài năng của anh chàng. Nam diễn viên này có thể nói được tiếng Trung trôi chảy, chơi được cả piano và guitar. Anh chàng đã từng xuất hiện trong nhiều MV âm nhạc, quảng cáo, webdrama như "Secret Crushes". Sắp tới, Kim Yeong Dae sẽ chính thức xuất hiện trên mang ảnh nhỏ trong tác phẩm "A Day Discovered by Chance" vào tháng 9 tới.

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

  • Trí tuệ nhân tạo có thể biến ảnh người chết thành sống dậy: Ý tưởng độc đáo nhưng cũng có phần kinh dị

    Khi mà cộng đồng mạng biết đến Deep Nostalgia, họ đã sử dụng trí tuệ nhân tạo này để tạo ra những thứ đáng sợ nhất.
  • Đọc thêm