Trai đẹp ăn gạch nhiều nhất A Business Proposal: Diễn bao đỉnh nhưng mãi chả nổi, visual ngoài đời ăn đứt trên phim

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 25/03/2022

Không ngoa khi nói vai diễn của anh chàng này trong A Business Proposal đang gây ức chế nhất ở thời điểm hiện tại.

Khác với hai nam chính đang khiến hội fan nữ say đắm thì anh bạn thân 7 năm của nữ chính trong A Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở) lại gặp nhiều phản ứng trái chiều. Theo đó, đa số khán giả bày tỏ sự ức chế với tính cách, thái độ của Lee Min Woo (Song Won Seok) khi không những mập mờ trong chuyện tình cảm mà khi thấy Ha Ri (Kim Se Jeong) có người yêu thì nổi lòng ghen, ích kỷ, còn lấy cớ Ha Ri không xứng với Tae Moo để can thiệp và yêu cầu cả hai bỏ nhau.

Nhưng anh chàng này cũng có điểm mạnh khiến Ha Ri đơn phương suốt 7 năm đó là có vẻ ngoài ưa nhìn, tính cách trầm ổn và là một đầu bếp có tiếng, có tài năng.

Trai đẹp ăn gạch nhiều nhất A Business Proposal: Diễn bao đỉnh nhưng mãi chả nổi, visual ngoài đời ăn đứt trên phim - Ảnh 2.

Nói riêng về Song Won Seok, anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất ở cả hai địa hạt truyền hình lẫn điện ảnh trong Dancing Queen Arang and the Magistrate. Và Dancing Queen cũng là tác phẩm chiếu rạp duy nhất của anh kể từ đó đến nay. Những năm sau đó, sao nam sinh năm 1988 liên tục góp mặt trên nhiều tựa phim truyền hình đình đám và hầu hết chỉ đảm nhận vai phụ. Trong số đó có thể kể đến như: Never Twice, Korean Life, Switch, My Only Friend, Lovers of the Red Sky, Never Twice,... Tuy nhiên, hầu hết những tác phẩm này đều không ăn khách hoặc không gây nhận được tiếng vang ở thị trường ngoài nước, đồng nghĩa với việc tên tuổi Song Won Seok sau hơn 1 thập kỷ vào nghề vẫn chưa thực sự tỏa sáng.

Mới đây nhất, vào năm 2021 anh góp mặt với vai chồng của hoa hậu Hàn nói tiếng Việt cực giỏi Honey Lee trong siêu phẩm về giới thượng lưu One the Woman. Cụ thể, sao nam này đảm nhận vai chồng nhân vật Kang Mi Na. Ban đầu, anh kết hôn với Kang Mi Na vì muốn dựa vào thế lực gia đình vợ. Tuy nhiên, Kang Mi Na lại là con riêng nên bị gia đình mẹ chối bỏ. Do không được trục lợi từ vợ nên anh liên tục ngoại tình sau lưng cô. Sau khi Jo Yeon Joo và Kang Mi Na tráo đổi thân phận, anh bắt đầu nảy sinh tình cảm trước sự thay đổi từ người vợ này.

Trai đẹp ăn gạch nhiều nhất A Business Proposal: Diễn bao đỉnh nhưng mãi chả nổi, visual ngoài đời ăn đứt trên phim - Ảnh 3.

Cả hai còn có cảnh giường chiếu với nhau trong phim

Trai đẹp ăn gạch nhiều nhất A Business Proposal: Diễn bao đỉnh nhưng mãi chả nổi, visual ngoài đời ăn đứt trên phim - Ảnh 4.

Tuy chỉ xuất hiện trong một vài phân cảnh nhưng nét diễn xuất tự nhiên, đúng chất phản diện

Bên cạnh đó, Song Won Seok cũng đã 3 lần hợp tác với Ahn Hyo Seop trong 3 tựa phim đình đám và hầu hết đều vào vai bạn thân hoặc anh em. Ở lần đầu, họ xuất hiện với vai trò là anh em sinh đôi ở siêu phẩm gia đình My Father Is Strange. Lần thứ hai, Song Won Seok đóng vai cận vệ của Ha Ram (Ahn Hyo Seop) ở bom tấn Hong Chun Gi. Và hiện tại đang đối đầu nhau ở A Business Proposal.

Trai đẹp ăn gạch nhiều nhất A Business Proposal: Diễn bao đỉnh nhưng mãi chả nổi, visual ngoài đời ăn đứt trên phim - Ảnh 5.
Trai đẹp ăn gạch nhiều nhất A Business Proposal: Diễn bao đỉnh nhưng mãi chả nổi, visual ngoài đời ăn đứt trên phim - Ảnh 6.

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, body chuẩn cùng lối diễn tự nhiên, đài từ ổn, mong rằng Song Won Seok sẽ sớm có một vai diễn, tác phẩm bứt phá hơn nữa trong tương lai.

Trai đẹp ăn gạch nhiều nhất A Business Proposal: Diễn bao đỉnh nhưng mãi chả nổi, visual ngoài đời ăn đứt trên phim - Ảnh 7.
Trai đẹp ăn gạch nhiều nhất A Business Proposal: Diễn bao đỉnh nhưng mãi chả nổi, visual ngoài đời ăn đứt trên phim - Ảnh 8.

A Business Proposal lên sóng thứ Hai, thứ Ba hằng tuần trên SBS.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/trai-dep-an-gach-nhieu-nhat-a-business-proposal-dien-bao-dinh-nhung-mai-cha-noi-visual-ngoai-doi-an-dut-tren-phim-20220324194551938.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm