A Business Proposal bị chê sến sẩm, "xào" tình tiết của loạt bom tấn khác, nữ chính phản bác thế nào?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 16:25 24/03/2022

Cô nàng Kim Se Jeong nói gì khi A Business Proposal đứng trước những bình luận tiêu cực?

Với sức hút không tưởng của A Business Proposal, cái tên Kim Se Jeong trở nên hot hơn bao giờ hết. Thậm chí ngay sau khi phim hoàn thành xong phần ghi hình, cô còn có kế hoạch tổ chức fan meeting, đáng tiếc vì dương tính với Covid-19, buổi giao lưu này phải tạm hoãn. Bù lại, Kim Se Jeong đã livestream giao lưu với khán giả và chia sẻ về bộ phim của mình.

A Business Proposal bị chê sến sẩm, xào tình tiết của loạt bom tấn khác, nữ chính phản bác thế nào? - Ảnh 1.

Ngoài nhận những bình luận tích cực khen ngợi bộ phim cũng như cá nhân Se Jeong, có không ít khán giả lại để lại các ý kiến trái chiều, không hài lòng với các tình tiết trong phim. Trước nhận xét rằng nụ hôn đầu tiên của cặp đôi chính, khi Se Jeong ngã lên người Ahn Hyo Seop không hợp lý, chính chủ cũng phải thừa nhận: "Khán giả có thể nhận xét nụ hôn này sến, bởi lẽ, nếu chúng tôi bị ngã ở đời thực thì sẽ bị sưng môi và chảy máu cam chứ không lãng mạn chút nào".

A Business Proposal bị chê sến sẩm, xào tình tiết của loạt bom tấn khác, nữ chính phản bác thế nào? - Ảnh 2.

Đáng nói hơn khi chính Kim Se Jeong cũng đồng tình với ý kiến cho rằng A Business Proposal có nhiều chi tiết đã xuất hiện ở nhiều bộ phim truyền hình khác. Trước đó, A Business Proposal từng nhiều lần đứng trước các ý kiến tranh cãi, rằng phim như bản "xào nấu" các tình tiết từ loạt phim kinh điển, nhất là Thư Ký Kim Sao Thế. Tuy nhiên, Kim Se Jeong cũng chỉ ra điểm mạnh tạo nên sức hút của phim là A Business Proposal đã giữ chân khán giả bằng cách phát triển các tình tiết không mới trở thành câu chuyện của riêng mình.

A Business Proposal bị chê sến sẩm, xào tình tiết của loạt bom tấn khác, nữ chính phản bác thế nào? - Ảnh 3.
A Business Proposal bị chê sến sẩm, xào tình tiết của loạt bom tấn khác, nữ chính phản bác thế nào? - Ảnh 4.

Hiện tại, A Business Proposal đang là tác phẩm gây được tiếng vang cực lớn trên mạng xã hội. Tình tiết không mới nhưng với câu chuyện đáng yêu, nhẹ nhàng, chemistry tuyệt vời giữa các diễn viên, phim vẫn chiếm trọn cảm tình của người xem. Ngoài rating 2 số, phim cũng thống lĩnh những thứ hạng cao nhất trên nền tảng Netflix toàn cầu.

A Business Proposal bị chê sến sẩm, xào tình tiết của loạt bom tấn khác, nữ chính phản bác thế nào? - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/a-business-proposal-bi-che-sen-sam-xao-tinh-tiet-cua-loat-bom-tan-khac-nu-chinh-phan-bac-the-nao-20220324160024126.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm