"Trà xanh" sở hữu 1 thứ hơn người mà mấy cô bạn gái thường thiếu, đó là lý do họ luôn thu hút đàn ông

Cô Chang; Design: Minh, Theo Tổ quốc 00:31 30/05/2020

Con gái luôn là đối tượng mà các chàng trai phải dụng tâm mới có thể hiểu được. Vậy tại sao, các nàng "trà xanh" lại đặc biệt trở thành điểm thu hút mọi sự quan tâm của các anh?

Tại sao "trà xanh" lại rất hấp dẫn đối với các chàng trai?

Họ có ngoại hình: tóc đen dài, da trắng, xinh đẹp. 

Tính cách: hiền lành, lanh lợi, dễ thương, biết giả vờ đáng thương.

Trà xanh sở hữu 1 thứ hơn người mà mấy cô bạn gái thường thiếu, đó là lý do họ luôn thu hút đàn ông - Ảnh 1.

Nhiều chàng trai thích mái tóc đen dài, so với những người nhuộm tóc và uốn tóc, tóc đen dài tượng trưng cho sự tự nhiên, thuần khiết. Thực tế, các cô gái cũng biết những người có mái tóc này đều là đối tượng được nam giới quan tâm, nó cũng đáp ứng nhu cầu muốn được thể hiện của con trai. Ví dụ như con trai thích người hiền lành, yếu đuối, dễ thương, biết giả vờ đáng thương, biết mè nheo khi cảm cúm... Đặc biệt với những chàng trai không tự tin, khi gặp những cô gái như vậy thì ngay lập tức khơi dậy mong muốn bảo vệ và chinh phục. 

Thế nhưng thường những cô bạn gái lại không biết cách nũng nịu, từ tốn hay e dè. Khi đã yêu lâu, thậm chí họ trở nên cộc cằn và muốn kiểm soát, thể hiện cái tôi trước mặt bạn trai. Dĩ nhiên là chẳng có anh chàng nào thích điều đó. Đấy cũng chính là lý do "trà xanh" quyến rũ được rất nhiều chàng trai, chỉ đơn giản là họ biết cách "diễn" mình là phái yếu, còn đối phương sẽ tìm cách che chở cho mình.

Nhưng không phải những cô gái có đặc điểm này đều là "trà xanh" vì có nhiều người sinh ra tính cách đã như thế. Họ chỉ như vậy với con trai thôi. Còn khi tiếp xúc với những người con gái khác, họ ngay lập tức lật mặt, trở nên chua chát và gay gắt, lời nói trở nên độc địa, khó để hoà hợp. Đó không còn là vẻ đáng thương, hiền lành, yếu đuối trước mặt các chàng trai nữa.

Trà xanh sở hữu 1 thứ hơn người mà mấy cô bạn gái thường thiếu, đó là lý do họ luôn thu hút đàn ông - Ảnh 2.

"Trà xanh" lãng phí cảm xúc của người khác để tìm cảm giác thành tựu 

Họ muốn nhận được tình cảm và vật chất của nhiều người; để tận hưởng cảm giác được nhiều người theo đuổi. Họ hy vọng trở thành mẫu người yêu lý tưởng của nam giới.

Nàng "trà xanh" làm cho các chàng trai có hứng thú với cô, sau đó theo đuổi. Chính vì hai lí do: Thứ nhất, chính là lợi ích vật chất chàng trai mang lại, anh ta hiểu rằng anh muốn theo đuổi cô thì anh sẽ tiêu tiền và làm mọi thứ vì cô ta. Thứ hai, cô ấy muốn trở thành một người mà những chàng trai này luôn muốn theo đuổi, nhưng họ không bao giờ bắt kịp. Và sau này khi cô ấy có bạn trai, thì họ cũng không thể quên được cô, còn cô thích nhìn họ phát điên lên vì mình. Bằng cách lãng phí cảm xúc của người khác để tìm cho mình cảm giác thành tựu, những cô gái có tâm lý như vậy thường do ảnh hưởng từ gia đình hoặc đã bắt đầu yêu từ quá sớm.

Trà xanh sở hữu 1 thứ hơn người mà mấy cô bạn gái thường thiếu, đó là lý do họ luôn thu hút đàn ông - Ảnh 3.

Cô ta sẽ "cướp" bạn trai của bạn trước, rồi tiếp tục nhắm vào bạn

Một người con gái cùng có nhiều chàng trai theo đuổi, trực tiếp cướp đi tình yêu của những cô gái tốt bụng và chân thành. Nhưng không phải họ muốn có cảm giác hạnh phúc, mà họ chỉ thích được nhiều người theo đuổi mà thôi.

Họ diễn một cách phi thực tế để giả vờ đáp ứng nhu cầu của các chàng trai, làm con trai cảm thấy thất vọng về bạn gái của mình, tại sao không đáng yêu, dễ thương, hiểu chuyện bằng nàng "trà xanh". Những hành động của "trà xanh" sẽ gây ảo tưởng rất xấu cho các chàng trai. Vì hình tượng của họ rất dịu dàng, ân cần, đồng cảm và khiến con trai nghĩ rằng trên đời này con gái tốt đều như vậy. Tất nhiên những cô gái bình thường trong tình yêu không phải ai cũng như thế. Điều đó khiến các chàng trai nghĩ rằng bạn gái mình thực sự không phải bạn gái tốt. Cũng vì con trai cũng không mấy người phân biệt được đâu là "trà xanh", cho nên hành động của các nàng này đánh trực tiếp vào những cô bạn gái. Cô ta sẽ "cướp" bạn trai của bạn trước, rồi tiếp tục nhắm vào bạn.

Trà xanh sở hữu 1 thứ hơn người mà mấy cô bạn gái thường thiếu, đó là lý do họ luôn thu hút đàn ông - Ảnh 4.

Những chàng trai có thể bị lừa dối bởi "trà xanh" là những người từ trung lưu đến thượng lưu, những chàng trai ngây thơ, đơn giản. Những người thông minh không bị "trà xanh" lừa, mà họ bẫy ngược lại. Những người nghèo thì "trà xanh" cũng chẳng thèm quyến rũ họ, vì họ không có điều kiện và khả năng để theo đuổi cô nàng. Vì vậy các chàng trai ở mức tầm giữa luôn là đối tượng mà các nàng nhắm vào. Thực tế thì các chàng trai cũng bị tổn thương. Vì dù anh ta có chi nhiều tiền như thế nào thì anh ta cuối cùng cũng chẳng nhận được điều gì, nhưng ít nhất cũng cảm thấy hạnh phúc vì họ đã làm hết mọi thứ cho nữ thần của mình.

Làm thế nào để nhận biết được "trà xanh"? Con gái cảm giác đó là "trà xanh", thì chính là "trà xanh". Không chỉ có những nàng "trà xanh", mà còn có anh chàng "trà xanh", hay cũng chính là "tra nam". Những điểm trên cũng có thể giúp bạn phân biệt được "tra nam" với những chàng trai tốt.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm