Trả thù bố, tỷ phú Hong Kong yêu 12 người tình, ruồng bỏ mỹ nhân đình đám sinh 3 quý tử nhưng không cưới một ai?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 16:11 28/06/2021

Tỷ phú Hong Kong Lý Trạch Giai khiến người hâm mộ choáng ngợp vì tình sử dài dằng dặc không có hồi kết.

Nhắc đến Lý Trạch Giai, truyền thông xứ Trung đều phải choáng ngợp với gia sản khổng lồ lên tới 4,6 tỷ đô la (105.000 tỷ đồng). Sinh ra ở vạch đích và là con trai thứ 2 của tài phiệt xứ Cảng Thơm Lý Gia Thành, Lý Trạch Giai không cần thừa hưởng gia sản của bố để trở thành nhân vật lot top 50 người giàu nhất Hong Kong và top 500 người giàu nhất thế giới. Bản thân anh đã xây dựng đế chế riêng của mình và gặt hái vô số thành công vượt sức tưởng tượng.

Trả thù bố, tỷ phú Hong Kong yêu 12 người tình, ruồng bỏ mỹ nhân đình đám sinh 3 quý tử nhưng không cưới một ai? - Ảnh 1.

Vậy nhưng, tình trường của tỷ phú này cũng khiến người hâm mộ phải choáng ngợp. Trang Sohu tiết lộ, Lý Trạch Giai có tới 12 mối tình từ thuở đi du học. Bạn gái của tỷ phú họ Lý từ bạn cùng lớp đại học cho tới MC đài NHK của Nhật Bản, vậy nhưng không có ai níu chân được người đàn ông này. 

Đáng chú ý và tốn nhiều giấy mực nhất chính trong danh sách tình trường của Lý Trạch Giai là mối quan hệ của anh với người đẹp Lương Lạc Thi. Cặp đôi nhanh chóng ngã vào lưới tình trong 1 lần tham dự bữa tiệc chung, Lý Trạch Giai quyết định hẹn hò và đưa Lương Lạc Thi về căn siêu biệt thự của gia đình tại San Francisco.

Trả thù bố, tỷ phú Hong Kong yêu 12 người tình, ruồng bỏ mỹ nhân đình đám sinh 3 quý tử nhưng không cưới một ai? - Ảnh 2.

Kể từ đó, Lương Lạc Thi sống trong cảnh nhung lụa với 5 vệ sĩ, 4 bảo mẫu, 1 trợ lý riêng. Chỉ trong vòng 3 năm, cô sinh 3 người con trai cho Lý Trạch Giai. Lương Lạc Thi rời khỏi showbiz, chuyên tâm chăm sóc cho gia đình, hi sinh cả tuổi xuân lẫn sự nghiệp với ước mơ được trở thành "bà Lý". Lý Trạch Giai sẵn sàng chi tiền số tiền 200 triệu tệ (hơn 700 tỷ đồng) bồi thường hợp đồng cho bạn gái. Cặp đôi khiến cả showbiz mong chờ vào 1 đám cưới hoành tráng diễn ra vào thời gian sắp tới.

Trả thù bố, tỷ phú Hong Kong yêu 12 người tình, ruồng bỏ mỹ nhân đình đám sinh 3 quý tử nhưng không cưới một ai? - Ảnh 3.

Vậy nhưng, mọi ảo mộng lại tan thành mây khói. Năm 2011, Lương Lạc Thi bất ngờ tuyên bố chia tay bạn trai hơn 22 tuổi. Sau đó, Lý Trạch Giai tiếp tục hẹn hò với 1 vài người đẹp khác, tuy nhiên ông quyết định gắn bó với Á hậu Hong Kong Quách Gia Văn - người được gọi bằng cái tên "Lương Lạc Thi thứ 2". Bên nhau 5 năm song cho tới tận bây giờ, Lý Trạch Giai vẫn chưa đề cập tới chuyện cưới xin.

Trả thù bố, tỷ phú Hong Kong yêu 12 người tình, ruồng bỏ mỹ nhân đình đám sinh 3 quý tử nhưng không cưới một ai? - Ảnh 4.

Trang 163 đã đặt câu hỏi về vấn đề vì sao Lý Trạch Giai không chịu kết hôn với bất kỳ người con gái nào. Lý do dường như liên quan đến tỷ phú Lý Gia Thành - bố của tỷ phú họ Lý. Ngay từ nhỏ, Lý Trạch Giai đã là một thanh niên nổi loạn, luôn làm trái ý cha. 

Ngay từ nhỏ, anh đã chứng kiến những "cuộc chiến tình trường" giữa cha mình với mẹ cùng những người phụ nữ khác nhau. Rất có thể đây là lý do khiến cho người tình cũ của Lương Lạc Thi sợ hãi chuyện kết hôn, thất vọng vì mối quan hệ của bố và mẹ.

Trả thù bố, tỷ phú Hong Kong yêu 12 người tình, ruồng bỏ mỹ nhân đình đám sinh 3 quý tử nhưng không cưới một ai? - Ảnh 5.

Cho tới tận bây giờ, khi đã ở bên Quách Gia Văn, tỷ phú Hong Kong Lý Trạch Giai vẫn thích tận hưởng khoảng thời gian hẹn hò. Truyền thông xứ Trung cho rằng, Lý Trạch Giai cố ý trả thù cha mình, mối quan hệ của anh và bố vẫn chưa được giải quyết ổn thoả. Không chỉ vậy, Quách Gia Văn cũng nguyện ý theo lời bạn trai, dù muốn được vào lễ đường và trở thành "bà Lý" danh chính ngôn thuận song cô không thể ép buộc được người bạn trai tài phiệt.

Nguồn: 163

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm