Trả 100% lương cho giáo viên, hiệu trưởng trường tư lại gây xôn xao khi không thu học phí suốt 3 tháng dịch Covid-19

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 10:18 29/03/2020

"Lúc khó khăn và nhiều hiểm nguy này càng khiến chúng ta xích lại gần nhau hơn, bỏ qua giận hờn không đáng có!" - thầy hiệu trưởng chia sẻ.

Mới đây, trên fanpage của trường Marie Curie Hà Nội đã đăng tải bức thư ngỏ của thầy hiệu trưởng Nguyễn Xuân Khang gửi đến quý cha mẹ học sinh. Đây là những tâm tư chia sẻ, giải đáp những thắc mắc về việc có thu học phí học online hay không.

Để trả lời vấn đề này, thấy Nguyễn Xuân Khang nhấn mạnh:"Trường Marie Curie không thu bất khoản phí nào trong thời gian học sinh không đến trường để phòng chống dịch Covid-19 (Từ 3/2 đến 15/4), kể cả việc học online.

Quyết định trên không chỉ nhận được nhiều hưởng ứng tích cực từ phía phụ huynh mà còn đối với đội ngũ giáo viên. Thầy cho biết, thầy đã được các thầy cô giáo gửi nhiều tin nhắn tràn đầy cảm xúc của phụ huynh. Trong thư, thầy bày tỏ sự biết ơn vì tấm lòng của quý phụ huynh dành cho các đồng nghiệp trong trường. Thầy khuyên các cha mẹ hãy yên tâm trong thời gian này, vì thầy vẫn lo được cho đời sống của các thầy cô giáo và nhân viên trong nhà trường.

Trả 100% lương cho giáo viên, hiệu trưởng trường tư lại gây xôn xao khi không thu học phí suốt 3 tháng dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Ngoài ra, thầy Xuân Khang cũng không quên nhắn nhủ phụ huynh cùng chung tay với cả nước đẩy lùi giặc Covid-19, kêu gọi quý phụ huynh cùng hướng đến các bác sĩ, nhân viên y tế, bộ đội, công an,...những người đang nơi tuyến đầu của công tác phòng, chống dịch.

Trước đó, hiệu trưởng trường Marie Curie cũng từng gây bão khi quyết định trả lương 100% cho giáo viên trong giai đoạn khó khăn do dịch Covid-19 gây ra. Thầy còn nhắn nhủ các đồng nghiệp hạn chế tiêu xài để cầm cự trong lúc này, đồng thời giữ gìn sức khỏe, tiếp tục giảng dạy và động viên học trò học tập từ xa theo hình thức trực tuyến.

Trả 100% lương cho giáo viên, hiệu trưởng trường tư lại gây xôn xao khi không thu học phí suốt 3 tháng dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm