Tp.HCM: Thanh niên đi SH ăn trộm sầu riêng bày bán tại vỉa hè

Mia Nguyen, Theo Helino 12:47 10/07/2018

Sự việc xảy ra vào đầu giờ chiều ngày 09/07 tại 1 sạp bán hoa quả nhỏ ven đường ở TP HCM.

Clip: Trịnh Giang/ Group Hóng Biến Đường Phố.

Theo thời gian và địa điểm như trên, camera an ninh đã ghi lại toàn bộ quá trình ăn trộm sầu riêng từ một sạp bán hoa quả nhỏ ven đường của thanh niên đi xe Honda SH trắng.

Sau khi thấy không có mặt người bán hàng, thanh niên và em trai nhỏ ngồi phía sau không ngừng ngó nghiêng, quan sát người đi đường và cả chủ sạp cẩn thận. Tới thời cơ thích hợp, thanh niên này đã nhanh tay lấy quả sầu riêng và phóng xe đi mất.

Tp.HCM: Thanh niên đi SH ăn trộm sầu riêng bày bán tại vỉa hè - Ảnh 2.

Hình ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip sau đó được chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức gây chú ý và nhận nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Trước hành động của nam thanh niên này, nhiều người để thể hiện sự bức xúc của mình bằng cách để lại các bình luận bên dưới bài viết:

"Người ta bán cả ngày chẳng biết có đủ bù lỗ quả sầu riêng bị trộm này không nữa. Trông đi SH, ăn mặc sạch sẽ gọn gàng mà lại thó trộm quả sâu riêng vậy", Facebook Trâm Hạ viết.

Tài khoản Vũ Quang bình luận hóm hỉnh: "Gớm, gọi mãi không thấy chủ quán đâu thì người ta mượn, tí người ta chuyển khoản cho chứ có gì đâu mà căng, mấy ông mấy bà cứ từ từ".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm