Hà Nội: Người đàn ông bỏ lại Air Blade chạy mất sau khi bị nhận ra từng ăn cắp xe đạp điện

Hoàng Tuân, Theo Helino 15:28 29/06/2018

Sự việc diễn ra vào ngày 29/06, tại Hà Nội.

Mới đây, một thành viên có nickname Tú Nguyễn đã đăng tải lên mạng xã hội hai bức ảnh chụp lại một chiếc xe máy Air Blade kèm theo lời chia sẻ: ''Thanh niên này từng bị lừa đảo mất xe 3 năm trước, hôm nay bất ngờ gặp lại chính người đã lừa mình nên đã nghĩ cách giữ lại cái xe của tên lừa đảo.

Nguyên văn là em trong ảnh nói, cách đây 3 năm em nó bị chính người chạy chiếc xe Air Blade này lừa mất 1 cái xe đạp điện. Với thủ đoạn đang đi đường thì vẫy lại, nhờ sang bên đường cầm hoá đơn thu tiền hộ quay lại thì hắn trả cho 500k. Ngày ấy vẫn dại, nên cầm hoá đơn sang lấy tiền nhưng không được quay lại thì đã mất con đạp điện.

Ba năm sau, lại gặp đúng tên này và vẫn chiêu trò như xưa, định lừa tiếp con xe máy của một người bạn em này. Chợt nhận ra người quen, em này giả vờ hỏi han rồi bất ngờ rút chìa khoá Air Blade của tên lừa đảo hô lớn. Tên lừa đảo đuổi 2 vòng không lấy được chìa khoá, khi thấy các anh xe ôm gần đấy chạy ra nhiều quá nên bỏ chạy và để lại chiếc xe Air Blade.

 Trồng cây đến ngày hái quả, thả con săn sắt bắt con cá rô, từ con đạp điện 3 năm sau thu lại xe Air Blade. Hiện chiếc xe đã được bàn giao cho cơ quan chức năng để xác minh làm rõ''

Hà Nội: Người đàn ông bỏ lại Air Blade chạy mất sau khi bị nhận ra từng ăn cắp xe đạp điện - Ảnh 1.

Sự việc khiến nhiều người tò mò tập trung đứng xem sau đó.

Theo đó, thanh niên này cách đây ba năm đã từng bị lừa mất một chiếc xe đạp điện. Bất ngờ hôm nay, khi đang đi cùng bạn lại gặp ''người quen cũ'' định lừa nốt chiếc xe máy của bạn mình với chiêu trò từng lừa mình 3 năm trước. 

Rất nhanh trí, cậu thanh niên này đã giả vờ như không nhớ rồi hỏi han sau đó bất ngờ rút chìa khóa chiếc xe máy Air Blade mà tên này đang đi rồi hô lớn. Bị bất ngờ, tên này đành bỏ của chạy lấy người. Chiếc xe sau đó được cậu thanh niên này bàn giao cho cơ quan chức năng. 

Hà Nội: Người đàn ông bỏ lại Air Blade chạy mất sau khi bị nhận ra từng ăn cắp xe đạp điện - Ảnh 2.

Chiếc xe bị bỏ lại giữa đường.

Sau khi đăng lên mạng xã hội, bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là các bạn trẻ và sinh viên những người nhẹ dạ cả tin. Đa phần mọi người đều cho rằng cậu thanh niên này rất may mắn và có trí nhớ khá tốt, nên mới có thể nhớ tên lừa đảo này lâu đến như vậy.  

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm