TP.HCM: Tạm ngưng thêm một khu cách ly tập trung của Vietnam Airlines

Tứ Quý, Theo Nhịp Sống Việt 21:15 02/12/2020

Sau khi phát hiện ca mắc Covid-19 trong khu cách ly của đoàn tiếp viên Vietnam Airlines, ngành Y tế đã tiến hành tạm đóng cửa khu cách ly 115 Hồng Hà, sau đó tiếp tục tạm ngưng khu cách ly còn lại của hãng này tại số 1 Hồng Hà.

Tối ngày 2/12, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) cho biết đã hoàn tất việc vận chuyển toàn bộ tiếp viên Vietnam Airlines sang 2 khách sạn Park Royal Saigon (phường 1, quận Tân Bình) và khách sạn Đệ Nhất (phường 4, quận Tân Bình) để tiếp tục cách ly.

Tại đây, họ sẽ được tiếp tục cách ly 14 ngày đối với người phục vụ và tiếp viên không có lịch bay; những trường hợp còn lại được cách ly hoặc bay quốc tế theo quy định, hướng dẫn của ngành y tế.

TP.HCM: Tạm ngưng thêm một khu cách ly tập trung của Vietnam Airlines - Ảnh 1.

Tất cả tổ bay của Vietnam Airlines đã được chuyển sang 2 khách sạn để tiếp tục cách ly 14 ngày

Theo HCDC, khu cách ly thứ 2 do Vietnam Airlines quản lý ở địa chỉ số 1 Hồng Hà (quận Tân Bình) cũng bị tạm ngưng hoạt động sau khi đã hoàn tất chuyển toàn bộ tổ bay sang khách sạn.

TP.HCM: Tạm ngưng thêm một khu cách ly tập trung của Vietnam Airlines - Ảnh 2.

Khu cách ly của Vietnam Airlines được phun trùng tiêu độc

Trước đó, khu cách ly thứ nhất ở địa chỉ số 115 Hồng Hà (quận Tân Bình) của hãng hàng không này đã được cho tạm ngưng hoạt động khi có tiếp viên mắc Covid-19.

Thông tin tại buổi làm việc giữa HCDC, Trung tâm y tế quận Tân Bình, UBND phường 2 và đại diện của Vietnam Airlines cho hay có 61 người là phi công, tiếp viên đang cách ly và nhân viên phục vụ trong khu cách ly.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm