TP.HCM: Người đàn ông nước ngoài rơi từ tầng cao chung cư xuống đất tử vong

Tứ Quý, Theo Nhịp Sống Việt 12:38 15/10/2019

Nhiều người tại chung cư giật mình khi nghe tiếng động lớn phát ra từ hành lang lầu 1, khi kiểm tra, tá hỏa phát hiện người đàn ông nằm tử vong khi rơi từ lầu cao xuống đất.

Ngày 15/10, cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc người đàn ông có quốc tịch nước ngoài tử vong tại một chung cư ở quận 12 (TP. HCM). 

TP.HCM: Người đàn ông nước ngoài rơi từ tầng cao chung cư xuống đất tử vong - Ảnh 1.

Chung cư xảy ra vụ việc - Ảnh CTV.

Vụ việc xảy ra vào tối ngày 14/10 tại Block B1 của một chung cư ở phường Tân Hưng Thuận (quận 12). Thời điểm này nhiều người tại chung cư giật mình khi nghe tiếng động lớn phát ra từ hành lang lầu 1, đến kiểm tra thì ai cũng hoảng hốt khi phát hiện người đàn ông nằm tử vong trên vũng máu. 

TP.HCM: Người đàn ông nước ngoài rơi từ tầng cao chung cư xuống đất tử vong - Ảnh 2.

Xe cấp cứu đưa thi thể người đàn ông nước ngoài rời khỏi hiện trường - ảnh CTV

Sau đó người dân và Ban quản lý chung cư báo cho cơ quan chức năng đến xử lý vụ việc. Theo người dân, người đàn ông này khoảng 40 tuổi, có quốc tịch nước ngoài tử vong khi rơi từ tầng cao chung cư xuống hành lang lầu 1. 

Chung cư xảy ra vụ việc gồm 4 Bock, cao 22 tầng, có quy mô hơn 27.000 m2, được đưa vào hoạt động từ tháng 9/2015.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm