TP.HCM: Nghi ngờ vợ nhắn tin với "trai lạ", chồng dùng dao lam rạch mặt, cổ, tay vợ

Minh Tuệ, Theo Tổ Quốc 20:50 25/04/2019

Chỉ vì nghi ngờ vợ mình nhắn tin với người khác nên Vương bực tức cự cãi với chị N.. Sau đó, Vương lấy dao lam đi ra kéo vợ vào phòng rồi rạch vào mặt, cổ, tay…

Ngày 25/4, Công an quận Bình Tân, TPHCM đã thực hiện lệnh bắt giữ khẩn cấp đối với Nguyễn Minh Vương (SN 1985, ngụ tỉnh Tiền Giang, trú quận Bình Tân) về hành vi "Cố ý gây thương tích". 

Bước đầu, tại cơ quan công an Vương khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Vương và chị Đ.T.N. (là vợ của Vương, SN 1995, ngụ tỉnh Tiền Giang) quen biết, kết hôn ở dưới quê và có 1 người con trai. 

TP.HCM: Nghi ngờ vợ nhắn tin với trai lạ, chồng dùng dao lam rạch mặt, cổ, tay vợ - Ảnh 1.

Nguyễn Minh Vương (SN 1985, ngụ tỉnh Tiền Giang, trú quận Bình Tân).

Năm 2017, Vương và chị N. lên thuê nhà trọ ở đường 18B, phường Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân, TPHCM để đi làm kiếm sống. Vương làm nghề nhạc công, chị N. làm người dẫn chương trình kiêm ca sĩ phục vụ tiệc liên hoan, sinh nhật…Vương thấy vợ mình được nhiều người ghẹo nên hay ghen. 

Tối 19/4 vừa qua, Vương chở vợ đi từ nhà người thân trở về phòng trọ. Chị N. đi vào nhà dọn dẹp thì Vương nghi ngờ vợ nhắn tin với trai lạ nên cự cãi. Sau đó, Vương dùng chổi đánh vào tay và chân vợ. 

Người dân phát hiện sự việc đã can ngăn. Tuy nhiên, khi chị N. đi ra ngồi ở ghế đá thì Vương lấy dao lam trên bàn và con dao thái lan đi ra ngoài. Trong lúc lôi kéo vợ vào trong nhà thì giằng co khiến con dao lam trúng vào mặt chị N. chảy máu. 

Lúc này, chị N. hô hoán, tìm cách bỏ chạy thì bị kéo lại, đồng thời Vương dùng dao lam rạch vào mặt, cổ, tay của vợ. 

Chứng kiến sự việc, người dân chạy qua can ngăn và đưa chị N. đi cấp cứu ở bệnh viện. Tuy nhiên, do sợ Vương tới nên chị N. đã trốn về nhà người thân. Chiều 20/4, chị tới công an trình báo sự việc và Vương bị bắt giữ ngay sau đó. 

Kết quả giám định pháp y của Trung tâm pháp y TPHCM, chị N. có tỉ lệ thương tật là hơn 40%.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày