TP.HCM: Khống chế thanh niên ngáo đá cầm dao cố thủ gây náo loạn phố Tây Bùi Viện

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 18:22 21/11/2019

Nam thanh niên ngáo đá cầm dao thấy công an thì chạy lên tầng 2 một nhà dân cố thủ. Sau một lúc thuyết phục không được, lực lượng tiếp cận khống chế đối tượng đưa về trụ sở công an.

Ngày 21/11, Công an phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM đang lập hồ sơ bàn giao đối tượng H.N.Q. (24 tuổi, ngụ tỉnh Tiền Giang) cho các cơ quan chức năng có liên quan để đưa đi cai nghiện ma tuý.

Theo điều tra, trưa cùng ngày, người dân sinh sống ở đường Bùi Viện, quận 1, TPHCM phát hiện nam thanh niên biểu hiện ngáo đá la hét thất thanh gây náo loạn khu dân cư. Lúc này, người dân báo cho công an phường.

TP.HCM: Khống chế thanh niên ngáo đá cầm dao cố thủ gây náo loạn phố Tây Bùi Viện - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Công an phường Phạm Ngũ Lão đã có mặt ở hiện trường thì nam thanh niên cầm dao bỏ chạy vào tầng 2 của 1 gia đình. Sau 30 phút, lực lượng tiếp cận khuyên can nhưng nam thanh niên không chịu bỏ dao xuống.

Ít phút sau, công an tiếp cận tước đoạt được con dao và khống chế nam thanh niên đưa về trụ sở. Tại cơ quan công an, đối tượng khai tên Q. từ tỉnh Tiền Giang lên TPHCM và sống lang thang.

Kiểm tra nhanh, Q. dương tính với chất ma tuý. Công an phường đang lập hồ sơ bàn giao đối tượng cho các đơn vị liên quan để đưa đi cai nghiện.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dịch bệnh dạy ta: Thế giới cho bạn cơ hội sống, để hiểu và để biết ơn mọi điều

    Những ngày này, Covid không chỉ mang đến bệnh tật và cái chết, hay nỗi sợ… mà Covid mang đến nhiều điều quý giá khác luôn luôn có, luôn luôn tuyệt vời và luôn luôn tồn tại trong mỗi chúng ta, chỉ là nhiều khi chúng ta quên mất, trong đó có một thứ - đó là lòng BIẾT ƠN.
  • Đọc thêm