TP.HCM: Hơn 100 nam thanh nữ tú "phê" ma tuý trong quán bar chạy tán loạn khi thấy cảnh sát

Tứ Quý, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:01 18/04/2021

Hàng trăm nam nữ đang "bay lắc" trong quán bar chạy tán loạn khi cảnh sát ập vào kiểm tra bất ngờ. Hơn 200 người được đưa về trụ sở thì có hơn một nửa trong số này đã sử dụng ma tuý.

Chiều ngày 18/4, Công an TP.HCM vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành sàng lọc, làm rõ hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy của những người có mặt trong quán bar ở quận 12.

TP.HCM: Hơn 100 nam thanh nữ tú phê ma tuý trong quán bar chạy tán loạn khi thấy cảnh sát - Ảnh 1.

Hơn 200 nam thanh nữ tú đang "bay lắc" thì chạy tán loạn khi gặp cảnh sát

Khoảng 1h sáng cùng ngày, lực lượng cảnh sát kiểm tra đột xuất quán bar Enjoy trên đường Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành (quận 12) thì phát hiện có hàng trăm khách đang "bay lắc" bên trong.

Thấy có cảnh sát, nhiều "dân chơi" tháo chạy tán loạn, nhưng bị lực lượng chức năng chốt chặn hết tất cả các cửa ra vào.

Hơn 100 người dương tính với ma tuý

Bên trong quán bar, cảnh sát còn phát hiện một lượng lớn tang vật nghi là ma túy nên đã tiến hành thu giữ.

TP.HCM: Hơn 100 nam thanh nữ tú phê ma tuý trong quán bar chạy tán loạn khi thấy cảnh sát - Ảnh 3.

Cảnh sát phát hiện một lượng lớn nghi ma tuý trong quán bar

Sau đó Cảnh sát đã đưa hơn 220 người về trụ sở để làm việc, qua kiểm tra thì có hơn 100 nam nữ có kết quả bước đầu dương tính với ma túy.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục sàng lọc những đối tượng liên quan và làm rõ những sai phạm của quán bar trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm