Top nữ idol “đậm” khí chất công chúa nhất Kpop: Rosé và thành viên hụt BLACKPINK đẹp hiếm có, Joy là Bạch Tuyết “chuyển thể”

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 28/01/2021

Miyeon (G)I-DLE, Joy (Red Velvet), Rosé (BLACKPINK), Yoona (SNSD)... là những nữ idol Kpop có khí chất công chúa nhất theo ý kiến của Knet.

Trong Kpop, nữ idol xinh đẹp nhiều vô kể và tạo thành 1 "vườn hoa nhan sắc" lay động lòng người. Có người cá tính chất lừ, là biểu tượng girlcrush nhưng cũng có những nữ idol xinh đẹp nữ tính, dịu dàng và ngọt ngào.

Gần đây, Knet đã cùng chọn ra những nữ idol có khí chất giống những nàng công chúa cổ tích nhất. Giữa họ có điểm chung là đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp nổi bật, "gây thương nhớ" cực mạnh và khí chất vô cùng dịu dàng, thanh tao. Dưới đây là những khoảnh khắc các nữ idol đình đám Miyeon (G)I-DLE, Joy (Red Velvet), Yoona (SNSD), Rosé (BLACKPINK)... hóa thân thành những nàng công chúa đẹp mê hồn khiến fan không thể rời mắt ngắm nhìn. Đặc biệt, Rosé và thành viên hụt BLACKPINK Miyeon được nhận xét là "bất phân thắng bại" trong diện mạo công chúa.

Top nữ idol “đậm” khí chất công chúa nhất Kpop: Rosé và thành viên hụt BLACKPINK đẹp hiếm có, Joy là Bạch Tuyết “chuyển thể” - Ảnh 2.

Miyeon là người được dân mạng Hàn Quốc nhắc đến nhiều nhất trong danh sách những nữ idol giống công chúa nhất. Diện mạo sang chảnh, quyền lực, sống mũi cao vút sắc nét của giọng ca chính (G)I-DLE từng nhiều lần khiến netizen "sốc visual"

Top nữ idol “đậm” khí chất công chúa nhất Kpop: Rosé và thành viên hụt BLACKPINK đẹp hiếm có, Joy là Bạch Tuyết “chuyển thể” - Ảnh 3.
Top nữ idol “đậm” khí chất công chúa nhất Kpop: Rosé và thành viên hụt BLACKPINK đẹp hiếm có, Joy là Bạch Tuyết “chuyển thể” - Ảnh 4.

Thành viên hụt BLACKPINK là 1 trong những nữ thần nhan sắc mới triển vọng nhất hiện nay

Top nữ idol “đậm” khí chất công chúa nhất Kpop: Rosé và thành viên hụt BLACKPINK đẹp hiếm có, Joy là Bạch Tuyết “chuyển thể” - Ảnh 5.

Nét đẹp nữ tính, dịu dàng của Rosé rất hợp với tạo hình công chúa

Top nữ idol “đậm” khí chất công chúa nhất Kpop: Rosé và thành viên hụt BLACKPINK đẹp hiếm có, Joy là Bạch Tuyết “chuyển thể” - Ảnh 6.

Rosé đeo vương miện hợp đến lạ lùng

Top nữ idol “đậm” khí chất công chúa nhất Kpop: Rosé và thành viên hụt BLACKPINK đẹp hiếm có, Joy là Bạch Tuyết “chuyển thể” - Ảnh 7.

Joy (Red Velvet) cũng là nữ idol được nhắc đến rất nhiều khi nói về những idol có khí chất công chúa

Top nữ idol “đậm” khí chất công chúa nhất Kpop: Rosé và thành viên hụt BLACKPINK đẹp hiếm có, Joy là Bạch Tuyết “chuyển thể” - Ảnh 8.

Khi Joy để tóc đen, cô nàng giống công chúa Bạch Tuyết đến lạ "da trắng như tuyết, môi đỏ như son, tóc đen như gỗ mun"

Dù đã ra mắt hơn 13 năm nhưng Yoona vẫn là biểu tượng nhan sắc hàng đầu, luôn toát lên vẻ thanh lịch và sang trọng như công chúa

Top nữ idol “đậm” khí chất công chúa nhất Kpop: Rosé và thành viên hụt BLACKPINK đẹp hiếm có, Joy là Bạch Tuyết “chuyển thể” - Ảnh 10.

Em út Red Velvet Yeri cũng rất xinh đẹp như nàng công chúa bước ra từ cổ tích

Top nữ idol “đậm” khí chất công chúa nhất Kpop: Rosé và thành viên hụt BLACKPINK đẹp hiếm có, Joy là Bạch Tuyết “chuyển thể” - Ảnh 11.

Mỹ nhân "nước mắt kim cương" Mina (TWICE) vừa có thể là nàng công chúa mong manh, dịu dàng...

... vừa có thể sắc sảo và sang chảnh hút hồn

Top nữ idol “đậm” khí chất công chúa nhất Kpop: Rosé và thành viên hụt BLACKPINK đẹp hiếm có, Joy là Bạch Tuyết “chuyển thể” - Ảnh 13.

Mỹ nhân Nhật Bản Sana (TWICE) không bao giờ vắng mặt trong các bảng xếp hạng nhan sắc với diện mạo vừa đáng yêu vừa ngọt ngào như bước ra từ cổ tích

Nàng công chúa Jiho (Oh My Girl) đầy cá tính và sang chảnh

Top nữ idol “đậm” khí chất công chúa nhất Kpop: Rosé và thành viên hụt BLACKPINK đẹp hiếm có, Joy là Bạch Tuyết “chuyển thể” - Ảnh 15.

Mới 17 tuổi nhưng Jang Wonyoung (IZ*ONE) đã vô cùng xinh đẹp, nổi bật, còn sở hữu chiều cao khủng 1m73 và đôi chân dài ảo diệu. Có lẽ những nàng công chúa trong cổ tích cũng chẳng thể hoàn hảo được như nữ idol

Top nữ idol “đậm” khí chất công chúa nhất Kpop: Rosé và thành viên hụt BLACKPINK đẹp hiếm có, Joy là Bạch Tuyết “chuyển thể” - Ảnh 16.

Góc nghiêng cực phẩm, chiếc mũi hoàn hảo cùng mái tóc bồng bềnh khiến Heejin (LOONA) đích thực là nàng công chúa ngoài đời thực

Top nữ idol “đậm” khí chất công chúa nhất Kpop: Rosé và thành viên hụt BLACKPINK đẹp hiếm có, Joy là Bạch Tuyết “chuyển thể” - Ảnh 17.

Bản thân từ "Seola" đã có nghĩa là "Bạch Tuyết" và cái tên này phù hợp hoàn hảo với thành viên WJSN

Top nữ idol “đậm” khí chất công chúa nhất Kpop: Rosé và thành viên hụt BLACKPINK đẹp hiếm có, Joy là Bạch Tuyết “chuyển thể” - Ảnh 18.

Yerin (GFRIEND) cũng vô cùng hợp với tạo hình công chúa cổ tích

Nguồn: Storykpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm