Top nhân vật quyền lực nhất làng giải trí Hàn 2018: BTS vượt qua "ông lớn", người số 3 gây sốc vì hơn cả Black Pink

Gia Hân, Theo Helino 22:25 01/11/2018

BTS đã gây bất ngờ, nhưng vị trí thứ 3 còn gây sốc hơn khi vượt qua hàng loạt ông lớn và IU, Black Pink trong Top nhân vật quyền lực nhất làng giải trí Hàn 2018.

Nhân dịp kỷ niệm 14 năm ngày thành lập, tờ Joy News 24 đã tổ chức một cuộc khảo sát thương hiệu có tên "Top nhân vật quyền lực nhất làng giải trí Hàn 2018". Cụ thể, có 200 chuyên gia trong ngành giải trí bao gồm phóng viên, nhà sản xuất và các công ty đã tham gia khảo sát.

Theo đó, BTS vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng với 114 phiếu bầu, chiếm hơn một nửa số phiếu. Nhóm được bình chọn là nhóm có tầm ảnh hưởng nhất nền âm nhạc Hàn Quốc nhờ vào những thành tựu suốt năm qua ở thị trường quốc tế, mang lại tiếng nói cho giới trẻ với tầm ảnh hưởng thế giới. Và tất nhiên, chủ tịch của Big Hit cũng xuất sắc vượt qua loạt "ông lớn" của SM, YG, JYP để vươn lên vị trí thứ 2. Red Velvet, EXO cũng xuất hiện trong top. Tuy nhiên nhân vật gây sốc hơn cả là nữ nghệ sĩ hài Lee Young Ja.

Top nhân vật quyền lực nhất làng giải trí Hàn 2018: BTS vượt qua ông lớn, người số 3 gây sốc vì hơn cả Black Pink - Ảnh 1.

Với thành công vượt trội tại thị trường thế giới, BTS đã xuất sắc trở thành nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất làng giải trí Hàn 2018

Top nhân vật quyền lực nhất làng giải trí Hàn 2018: BTS vượt qua ông lớn, người số 3 gây sốc vì hơn cả Black Pink - Ảnh 2.

CEO của Big Hit Entertainment Bang Si Huyk, nhân vật đứng sau thành công của BTS, xếp thứ 2

Top nhân vật quyền lực nhất làng giải trí Hàn 2018: BTS vượt qua ông lớn, người số 3 gây sốc vì hơn cả Black Pink - Ảnh 3.

Diễn viên hài Lee Young Ja bất ngờ vượt mặt loạt "ông lớn" khác để giành vị trí thứ 2 - đồng hạng với CEO của Big Hit. Nữ nghệ sĩ này đã tạo ra show "Point of Omniscient Interference", host nhiều chương trình nổi tiếng khác. Cả 2 nhân vật này nhận được 10 phiếu bầu

Top nhân vật quyền lực nhất làng giải trí Hàn 2018: BTS vượt qua ông lớn, người số 3 gây sốc vì hơn cả Black Pink - Ảnh 4.

Vị trí thứ 3 thuộc về PD Na Young Suk với 8 phiếu bầu. Các fan yêu mến và thường xuyên cập nhật tin tức về K-biz hẳn đã từng nghe đến cái tên "Na PD". Anh là PD, đạo diễn của hàng loạt chương trình thực tế nổi tiếng như "New Journey to the West", "Youn's Kitchen" và "Grandpas Over Flowers"

Top nhân vật quyền lực nhất làng giải trí Hàn 2018: BTS vượt qua ông lớn, người số 3 gây sốc vì hơn cả Black Pink - Ảnh 5.

Nhà sáng lập SM Entertainment Lee Soo Man đứng ở vị trí thứ 4 với 6 phiếu bầu. Ông là nhân vật đi đầu làn sóng Hallyu và vẫn được biết đến là "ông trùm giải trí" quyền lực nhất nhì Hàn Quốc khi tạo ra các tên tuổi lớn của Kpop

Top nhân vật quyền lực nhất làng giải trí Hàn 2018: BTS vượt qua ông lớn, người số 3 gây sốc vì hơn cả Black Pink - Ảnh 6.

IU là một trong 2 nữ ca sĩ solo hiếm hoi xuất hiện trong danh sách này. Không thể phủ nhận độ phủ sóng của nữ ca sĩ quốc dân IU trong 10 năm hoạt động nghệ thuật, cô nhận được 4 phiếu bầu

Top nhân vật quyền lực nhất làng giải trí Hàn 2018: BTS vượt qua ông lớn, người số 3 gây sốc vì hơn cả Black Pink - Ảnh 7.
Top nhân vật quyền lực nhất làng giải trí Hàn 2018: BTS vượt qua ông lớn, người số 3 gây sốc vì hơn cả Black Pink - Ảnh 8.

Cặp đôi "Mr. Sunshine" - Lee Byung Hun và Kim Tae Ri cũng nhận được 4 phiếu bầu

Black Pink, EXO, Jung Woo Sung, Ha Jung Woo, Park Na Rae và Lee Hyori cũng nhận được nhiều phiếu bầu. Công ty JYP Entertainment và YG Entertainment lần lượt nhận được 2 phiếu bầu và 1 phiếu bầu.

Top nhân vật quyền lực nhất làng giải trí Hàn 2018: BTS vượt qua ông lớn, người số 3 gây sốc vì hơn cả Black Pink - Ảnh 9.
Top nhân vật quyền lực nhất làng giải trí Hàn 2018: BTS vượt qua ông lớn, người số 3 gây sốc vì hơn cả Black Pink - Ảnh 10.
Top nhân vật quyền lực nhất làng giải trí Hàn 2018: BTS vượt qua ông lớn, người số 3 gây sốc vì hơn cả Black Pink - Ảnh 11.
Top nhân vật quyền lực nhất làng giải trí Hàn 2018: BTS vượt qua ông lớn, người số 3 gây sốc vì hơn cả Black Pink - Ảnh 12.
Top nhân vật quyền lực nhất làng giải trí Hàn 2018: BTS vượt qua ông lớn, người số 3 gây sốc vì hơn cả Black Pink - Ảnh 13.
Top nhân vật quyền lực nhất làng giải trí Hàn 2018: BTS vượt qua ông lớn, người số 3 gây sốc vì hơn cả Black Pink - Ảnh 14.

Black Pink, EXO, Jung Woo Sung, Ha Jung Woo, Park Na Rae và Lee Hyo Ri cũng góp mặt trong BXH

Top nhân vật quyền lực nhất làng giải trí Hàn 2018: BTS vượt qua ông lớn, người số 3 gây sốc vì hơn cả Black Pink - Ảnh 15.

JYP Entertainment và YG entertainment lần lượt nhận 2 phiếu bầu và 1 phiếu bầu

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Ngọc Trinh tiếp bước Chi Pu cầm mic lên làm ca sĩ, Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

    Chuyện đam mê ca hát của Ngọc Trinh thì ai cũng biết nhưng với quyết định chính thức lấn sân ca hát thì hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.
  • Đọc thêm