Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần

Knocker, Theo Helino 21:45 06/11/2018

Không chỉ có nhan sắc quyến rũ, sắc sảo hơn người mà những mỹ nhân lai đình đám dưới đây của Tbiz còn đang vô cùng hạnh phúc bên nửa kia giàu có và nổi tiếng.

Không thể phủ nhận, bên cạnh Hàn Quốc hay Trung Quốc, Thái Lan đang vươn lên mạnh mẽ để trở thành một trong những siêu cường về sắc đẹp ở châu Á. Có thể nói, Tbiz là nơi hội tụ của vô vàn mỹ nhân mang vẻ đẹp sắc sảo, cá tính và có thể thu hút người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Một trong số đó phải kể đến loạt mỹ nhân lai hàng đầu xứ chùa vàng, đồng thời là top người đẹp có sức hút khủng và dần trở thành những cái tên quyền lực, có tầm ảnh hưởng không nhỏ trong showbiz Thái. Bên cạnh đó, loạt người đẹp này còn khiến chị em ghen tị không thôi khi họ đang vô cùng hạnh phúc bên nửa kia không là tỷ phú, thiếu gia cũng là nam thần có tiếng của Tbiz.

1. Chompoo Araya

Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 1.

Không cần nghi ngờ, "bà hoàng thảm đỏ" Chompoo Araya chính là gương mặt đầu tiên xuất hiện trong danh sách này. Mỹ nhân sinh năm 1981 mang trong mình hai dòng máu Thái-Anh và sở hữu khuôn mặt cá tính, nổi bật giữa đám đông với những đường nét hoàn hảo. Bên cạnh đó, "đẹp", "sang chảnh", "thần thái xuất sắc" là những mỹ từ mà người ta thường bất chợt thốt lên mỗi khi nghĩ đến chị đẹp quyền lực này.

Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 2.
Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 3.

Gương mặt hoàn hảo, đẹp không tỳ vết của Chompoo Araya, đặc biệt là đôi mắt sâu hút nhìn không thấy đáy, khiến người đối diện khó mà rời mắt được khỏi chị đại này

Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 4.
Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 5.

Hiện tại, Chompoo Araya còn khiến vô số chị em ghen tị khi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên người chồng tỷ phú điển trai và đặc biệt là hai nhóc tì dễ thương, khiến người gặp người thích

Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 6.
Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 7.
Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 8.

Hai nhóc tì siêu đáng yêu nhà chị đại quyền lực Chompoo Araya

2. Yaya Urassaya Sperbund

Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 9.

Bông hồng lai 9X xinh đẹp Yaya Urassaya Sperbund đang là một trong những gương mặt trẻ được chú ý nhất Tbiz hiện nay. Tuy chỉ mới 25 tuổi nhưng cô nàng mang trong mình 2 dòng máu Thái-Na Uy này đã nhiều lần nằm trong top những người nổi tiếng có ảnh hưởng đến làng giải trí xứ chùa vàng.

Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 10.
Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 11.
Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 12.

Sở hữu đôi mắt to tròn, chiếc mũi cao cùng đôi môi cong hờn dỗi, Yaya còn được ví như cô nàng búp bê Barbie xinh đẹp giữa đời thực

Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 13.
Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 14.

Bên cạnh sự nghiệp phim ảnh ấn tượng, Yaya đang tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong tình yêu cùng với nam thần đình đám Nadech Kugimiya

3. Kimmy Kimberley Anne Tiamsiri

Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 15.

Nếu nhắc đến những mỹ nhân lai đình đám của Tbiz mà bỏ qua cái tên Kimmy Kimberley Anne Tiamsiri thì quả là một thiếu sót lớn. Cô nàng chính là gương mặt quen thuộc đối với các mọt phim Thái tại Việt Nam. Có lẽ, vẻ đẹp lai Thái - Đức đầy quyến rũ chính là một trong những thứ vũ khí lợi hại giúp mỹ nhân sinh năm 1992 nhanh chóng chinh phục khán giả màn ảnh nhỏ.

Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 16.
Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 17.
Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 18.

Khi trang điểm thì sắc sảo là vậy, nhưng mặt mộc của mỹ nhân lai này còn thuộc hàng Top ở xứ chùa vàng

Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 19.
Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 20.
Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 21.

Chuyện tình của Kimmy Kimberley và nam thần điển trai Mark Prin từng khiến giới truyền thông tốn không ít giấy mực. Tuy nhiên hiện tại, cả hai vẫn hạnh phúc bên nhau với những khoảnh khắc "ngọt hơn đường", khiến các FA chỉ biết… khóc ròng

4. Bella Ranee

Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 22.

Gương mặt tiếp theo xuất hiện trong danh sách này chính là nữ chính đình đám trong bom tấn "Ngược dòng thời gian để yêu anh" của đài CH3 - Bella Ranee. Mang trong mình hai dòng máu Anh-Thái, mỹ nhân sinh năm 1989 sở hữu nhan sắc không quá sắc sảo như nhiều chị em khác trong Tbiz mà ở cô nàng luôn toát lên vẻ đẹp trong trẻo, hiền lành nhưng vẫn có thể gây lực sát thương lớn đối với phái nam.

Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 23.
Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 24.
Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 25.

Bella Ranee sở hữu nhan sắc trong trẻo, dễ chiếm được tình cảm của khán giả

Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 26.
Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 27.

Cũng giống như MarkKim, chuyện tình "vượt nhà đài" của Bella và nam tài tử nổi tiếng Weir Sukollawat từng vấp phải sự phản đối kịch liệt từ người hâm mộ xứ chùa vàng. Thế nhưng giờ đây, vượt qua mọi chông gai, cả hai đang có một tình yêu đẹp và được dân tình ủng hộ hết mình

5. Mai Davika

Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 28.

Là gương mặt đã quen thuộc với khán giả Việt Nam, nàng thơ trong siêu hit "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP - Mai Davika luôn khiến nhiều người trầm trồ với vẻ ngoài xinh đẹp cùng sức hút khổng lồ, "không phải dạng vừa". Cô nàng mang trong mình hai dòng máu Thái-Bỉ và chính nhờ thần thái lạnh lùng, mê hoặc khó cưỡng, "ma nữ đẹp nhất Thái Lan" có thể dễ dàng đốn gục trái tim của bất cứ chàng trai nào.

Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 29.
Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 30.
Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 31.
Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 32.

Thần thái "không phải dạng vừa" trong từng slot hình của Mai Davika quả thật không thể đùa được

Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 33.
Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 34.

Ở thời điểm hiện tại, tuy chưa một lần lên tiếng chính thức về chuyện hẹn hò nhưng có thể thấy, Mai Davika đang hạnh phúc và vô cùng hài lòng về người bạn trai tin đồn Ter Chantavit - "ngôi sao phòng vé" có tiếng của Thái Lan

Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 35.

Trước đó, người hâm mộ xứ chùa vàng ra sức phản đối cả hai quen nhau vì xét về ngoại hình hay danh tiếng, nam diễn viên của "ATM Lỗi tình yêu" bị coi rằng chưa xứng với bạn gái

6. Patricia Tanchanok Good

Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 36.

Patricia Tanchanok Good - bạn gái xinh đẹp của mỹ nam gia thế khủng của "Tuổi nổi loạn" Peach Pachara Chirathivat là mỹ nhân trẻ nhận được sự chú ý lớn của công chúng trong những năm gần đây. Cô nàng sở hữu gương mặt lai Anh-Thái ấn tượng và được nhận xét có nét giống siêu mẫu nổi tiếng thế giới Miranda Kerr với lúm đồng tiền duyên dáng.

Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 37.
Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 38.
Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 39.
Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 40.

Mỹ nhân trẻ với nhan sắc kiều diễm được chú ý những năm gần đây của Tbiz - Patricia Tanchanok Good

Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 41.

Cô nàng cũng được truyền thông ưu ái hơn nhờ chuyện tình cùng mỹ nam gia thế khủng Peach Pachara Chirathivat

Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 42.
Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 43.

Cặp gà bông Peach-Patricia đang trải những giây phút vui vẻ bên nhau với những chuyến du lịch sang chảnh trước khi cả hai bay đến Anh để học tiếp lên Thạc sĩ

7. Mint Chalida Wijitwongtong

Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 44.

Vốn là mỹ nhân mang trong mình 3 dòng máu Trung Quốc-Ấn Độ-Thái Lan, Mint Chalida Wijitwongtong dễ dàng trở thành gương mặt ấn tượng của màn ảnh nhỏ xứ chùa vàng. Nhờ diễn xuất ổn, cộng thêm khuôn mặt đẹp nhẹ nhàng, lúc thanh khiết như nữ thần, lúc lại sắc sảo đầy sức hút, mỹ nhân của "Dẫn lối con tim" hiện đang là một trong nữ diễn viên xinh đẹp hàng đầu Thái Lan.

Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 45.
Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 46.
Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 47.

Nhan sắc cực hút mắt người nhìn của Mint Chalida

Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 48.
Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 49.

Về chuyện tình cảm, Mint Chalida hiện đang hẹn hò cùng bạn trai lâu năm, là một thiếu gia giàu có, đồng thời là người thừa kế của Bonanza Khaoyai - một khu resost hạng sang và nổi tiếng, nằm ở tỉnh Nakhon Ratchasima, Thái Lan

8. Margie Rasri Balenciaga

Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 50.

Khép lại danh sách này là một trong những "át chủ bài" của đài CH3 - Margie Rasri Balenciaga. Không chỉ được chú ý về tài năng diễn xuất trong những tác phẩm đình đám mà nữ diễn viên sinh năm 1990 còn thu hút người đối diện với gương mặt sắc sảo và vô cùng cá tính khi mang trong mình 2 dòng máu lai Tây Ban Nha và Thái Lan.

Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 51.
Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 52.
Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 53.

Gương mặt mang nét sắc sảo, cá tính và vô cùng quyễn rũ của mỹ nhân đài CH3

Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 54.
Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 55.

Sau khi kết hôn với người chồng điển trai, giàu có cách đây không lâu, Margie đang có cuộc sống hạnh phúc mà khiến nhiều chị em ngưỡng mộ

Top mỹ nhân lai đình đám nhất Thái Lan: Nhan sắc xinh đẹp, nửa kia không tỷ phú, thiếu gia thì cũng là nam thần - Ảnh 56.

Bên cạnh đó, cô nàng còn gác lại tất cả công việc để chuẩn bị cho sự xuất hiện của thành viên mới trong gia đình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14