Top gương mặt đẹp nhất Kpop 2019: Visual đỉnh nhất BTS và BLACKPINK lên ngôi, 1 idol vô danh gây khó hiểu vì vị trí quá cao

Eri, Theo Helino 12:34 04/08/2019

Vượt qua hàng nghìn idol khác, Jin (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) đã trở thành 2 gương mặt đẹp nhất Kpop năm 2019 do người hâm mộ trên toàn cầu bình chọn.

Mới đây, trang web "Namens" đã công bố kết quả của cuộc bình chọn "Best Visual Kpop Idol" (thần tượng có gương mặt đẹp nhất Kpop) năm 2019 do người hâm mộ bình chọn. Điều bất ngờ là 2 idol nổi tiếng sở hữu nhan sắc được cả truyền thông Hàn và quốc tế tung hô - V và Jennie - không lọt vào top 3 gương mặt đẹp nhất năm nay. Trong khi đó, 2 thành viên khác của BTSBLACKPINK lại xuất sắc giành vị trí số 1 ở 2 bảng nam nữ. Nhưng vị trí của những nam thần nữ thần có tiếng này không gây bất ngờ như một cái tên vô danh trong bảng nữ.

Bảng nam

Top gương mặt đẹp nhất Kpop 2019: Visual đỉnh nhất BTS và BLACKPINK lên ngôi, 1 idol vô danh gây khó hiểu vì vị trí quá cao - Ảnh 1.

Ở hạng mục nam, Jin (BTS) đã giành được danh hiệu nam thần tượng có gương mặt đẹp trai nhất Kpop 2019 với 43% tổng số bình chọn của người hâm mộ toàn cầu trong vòng chung kết. Vị trí số 2 thuộc về Hyunjoong thành viên của nhóm SS501, tiếp theo là Cha Eunwoo (Astro) giành vị trí số 3.

Top gương mặt đẹp nhất Kpop 2019: Visual đỉnh nhất BTS và BLACKPINK lên ngôi, 1 idol vô danh gây khó hiểu vì vị trí quá cao - Ảnh 2.
Top gương mặt đẹp nhất Kpop 2019: Visual đỉnh nhất BTS và BLACKPINK lên ngôi, 1 idol vô danh gây khó hiểu vì vị trí quá cao - Ảnh 3.
Top gương mặt đẹp nhất Kpop 2019: Visual đỉnh nhất BTS và BLACKPINK lên ngôi, 1 idol vô danh gây khó hiểu vì vị trí quá cao - Ảnh 4.

Jin giành vị trí số 1 với 43% phiếu bầu trong tổng số bình chọn. Không phải V hay Jungkook, Jin mới là người được công nhận có gương mặt đẹp nhất Kpop

Top gương mặt đẹp nhất Kpop 2019: Visual đỉnh nhất BTS và BLACKPINK lên ngôi, 1 idol vô danh gây khó hiểu vì vị trí quá cao - Ảnh 5.

Kim Hyun Joong vẫn là nam thần sở hữu gương mặt điển trai thứ nhì trong lòng fan Kpop dù đã không xuất hiện dày đặc như xưa

Top gương mặt đẹp nhất Kpop 2019: Visual đỉnh nhất BTS và BLACKPINK lên ngôi, 1 idol vô danh gây khó hiểu vì vị trí quá cao - Ảnh 6.

Nam thần sở hữu gương mặt đẹp đến mức nữ thần Kpop cũng phải e dè - Cha Eun Woo - xếp thứ 3

Bảng nữ

Top gương mặt đẹp nhất Kpop 2019: Visual đỉnh nhất BTS và BLACKPINK lên ngôi, 1 idol vô danh gây khó hiểu vì vị trí quá cao - Ảnh 7.

Ở hạng mục nữ, Jisoo (BLACKPINK) đã xuất sắc vượt qua hàng nghìn ngôi sao nữ chiếm vị trí số 1. Tiếp theo là Jiyeon (T-Ara) ở vị trí số 2 và bất ngờ nhất một tên tuổi không mấy danh tiếng - thành viên Jiu (Dreamcatcher) - bỗng chiếm giữ vị trí số 3.

Top gương mặt đẹp nhất Kpop 2019: Visual đỉnh nhất BTS và BLACKPINK lên ngôi, 1 idol vô danh gây khó hiểu vì vị trí quá cao - Ảnh 8.
Top gương mặt đẹp nhất Kpop 2019: Visual đỉnh nhất BTS và BLACKPINK lên ngôi, 1 idol vô danh gây khó hiểu vì vị trí quá cao - Ảnh 9.

Jisoo được bình chọn là nữ idol có gương mặt đẹp nhất Kpop 2019, xứng danh nữ thần của nhà YG

Top gương mặt đẹp nhất Kpop 2019: Visual đỉnh nhất BTS và BLACKPINK lên ngôi, 1 idol vô danh gây khó hiểu vì vị trí quá cao - Ảnh 10.

Jiyeon (T-Ara) xuất sắc giành vị trí thứ 2, vượt qua hàng loạt nữ thần đình đám khác

Top gương mặt đẹp nhất Kpop 2019: Visual đỉnh nhất BTS và BLACKPINK lên ngôi, 1 idol vô danh gây khó hiểu vì vị trí quá cao - Ảnh 11.

Một gương mặt "lạ hoắc" - Jiu (Dreamcatcher) bỗng chiếm luôn vị trí thứ 3 trong khi các nữ thần đình đám khác của Kpop không thấy xuất hiện

Nguồn: AllKpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm