Top girlgroup hot nhất tháng 1: Đây là số phận của Black Pink bên cạnh đối thủ TWICE, Red Velvet sau tin Jennie hẹn hò!

Luong Han, Theo Helino 14:46 06/01/2019

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nữ tháng 1 đã phản ánh được tình hình hiện tại của Black Pink sau khi chuyện tình cảm của Jennie bị "khui" ra.

Vào ngày 6/1, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu dành riêng cho các nhóm nhạc nữ Kpop trong tháng này. Bảng xếp hạng được thống kê dựa trên tần suất tham gia, độ phủ sóng truyền thông, khả năng tương tác và chỉ số cộng đồng của các nhóm nhạc nữ khác nhau, với một số lượng dữ liệu lớn được thu thập từ ngày 4/12 đến 5/1 vừa qua. Sau đây là kết quả chung cuộc đang khiến cư dân mạng dậy sóng.

Hạng 1: Black Pink

Top girlgroup hot nhất tháng 1: Đây là số phận của Black Pink bên cạnh đối thủ TWICE, Red Velvet sau tin Jennie hẹn hò! - Ảnh 1.

Bất ngờ nhất có lẽ là trường hợp của Black Pink, khi nhóm đứng đầu bảng xếp hạng tháng này với chỉ số thương hiệu là 16.799.350, đánh dấu mức tăng trưởng 13,11% của họ kể từ tháng 12. Sau khi tin hẹn hò của Jennie cùng Kai (EXO) bị Dispatch "khui ra", phần đông cư dân mạng đều cho rằng đây sẽ là dấu chấm hết cho tương lai của nhóm, vì theo lẽ thường nhiều người hâm mộ sẽ rời fandom khi biết tin thần tượng của mình hẹn hò, đồng thời có nhóm còn bị công ty chủ quản "bỏ quên".

Tuy nhiên chuyện đó lại không ảnh hưởng mấy đến độ phủ sóng và nổi tiếng của Black Pink. Những cụm từ có thứ hạng cao nhất trong quá trình phân tích từ khóa của nhóm bao gồm "Jennie", "hẹn hò", và "EXO". Trong khi đó, những liên kết liên quan đến nhóm có thứ hạng cao nhất là "tình yêu", "vui vẻ" và "dễ thương". Phân tích tỷ lệ tiêu cực - tích cực của Black Pink cho thấy nhóm nhận được 72,50% phản ứng tích cực từ công chúng Hàn Quốc.

Top girlgroup hot nhất tháng 1: Đây là số phận của Black Pink bên cạnh đối thủ TWICE, Red Velvet sau tin Jennie hẹn hò! - Ảnh 2.

Jennie cũng được tìm kiếm rất nhiều, đặc biệt là về chuyện tình cảm

Hạng 2: TWICE

TWICE chiếm vị trí thứ hai trong tháng với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 14.771.906, trong khi Red Velvet đứng thứ ba với tổng chỉ số là 11.930.785, tăng mạnh 50,52% kể từ tháng 12.

Top girlgroup hot nhất tháng 1: Đây là số phận của Black Pink bên cạnh đối thủ TWICE, Red Velvet sau tin Jennie hẹn hò! - Ảnh 3.

TWICE vẫn luôn trụ vẫn trong top

Hạng 3: Red Velvet

Top girlgroup hot nhất tháng 1: Đây là số phận của Black Pink bên cạnh đối thủ TWICE, Red Velvet sau tin Jennie hẹn hò! - Ảnh 4.

Red Velvet cũng khẳng định được phong độ ổn định của mình

Từ hạng 4 đến 30 lần lượt gọi tên những nhóm sau: IZ*ONE, MAMAMOO, MOMOLAND, Apink, Lovelyz, SNSD, WJSN (Cosmic Girls), STELLAR, Oh My Girl, AOA, GWSN, G-FRIEND, LABOUM, Berry Good, EXID, T-ara, (G)I-DLE, APRIL, LOONA, fromis_9, DreamNote, DreamCatcher, Girl's Day, Weki Meki, After School, FIESTAR và Blah Blah.

Top girlgroup hot nhất tháng 1: Đây là số phận của Black Pink bên cạnh đối thủ TWICE, Red Velvet sau tin Jennie hẹn hò! - Ảnh 5.

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nữ tháng 1/2019

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đẻ đúng mùa dịch, mẹ trẻ ngã ngửa khi chồng đi làm giấy khai sinh cho con với cái tên "độc nhất vô nhị": NGUYỄN CÔ VY

    Khi ông xã mang giấy khai sinh của con về, chị Thảo đã nghĩ là có sự nhầm lẫn. Tuy nhiên, con gái chị thật sự được khai sinh là Nguyễn Cô Vy, không nhầm chút nào.
  • Đọc thêm